ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

LỄ KÝ KẾT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TORA VỚI NTM HOÀNG MINH TÂM

Ngày 07/12/2020, công ty VIKO và Nhà tạo mẫu Hoàng Minh Tâm đã ký thỏa thuận làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng kéo cắt tóc cao cấp TORA. Trong vai trò đại sứ, NTM Hoàng Minh Tâm sẽ đồng hành cùng thương hiệu TORA trên hành trình giới thiệu sự khéo léo của đôi bàn tay và tinh thần Việt Nam tiến ra thế giới.

TORA – Kéo cắt tóc cao cấp được làm thủ công 100% từ thép Nhật, Tất cả các mẫu sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ càng và được những hairstylist hàng đầu kiểm tra và phối hợp tinh chỉnh đến mức hoàn hảo trước khi được sản xuất hàng loạt, cùng với kinh nghiệm trên 20 năm sản xuất kéo cắt tóc cao cấp của những Nghệ nhân làm kéo số 1 Việt Nam và quy trình sản xuất khắt khe của Nhật Bản. Kéo cắt tóc TORA chắc chắn cắt rất sắc, cầm đầm tay và đáp ứng hoàn hảo yêu cầu sử dụng của các Hairstylist hàng đầu.


Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề, trải qua nhiều hành trình rèn luyện tại các quốc gia có ngành tóc phát triển hàng đầu trên thế giới, thường xuyên thực hiện các hair show tầm cỡ quốc tế, và kinh nghiệm đào tạo rất nhiều thế hệ học trò là những người nổi tiếng trong ngành tóc Việt, NTM Hoàng Minh Tâm sẽ đồng hành cùng thương hiệu TORA nghiên cứu phát triển, thiết kế các mẫu kéo đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng của người thợ làm tóc Việt. Đồng thời, việc hợp tác giữa NTM Hoàng Minh Tâm và thương hiệu TORA sẽ chia sẻ kiến thức ngành tóc, các kỹ thuật cắt tóc cập nhật và đặc biệt hướng dẫn thợ tóc Việt có cách sử dụng cây kéo cắt tóc đúng công năng và phù hợp với các kỹ thuật cắt giúp cho việc sử dụng kéo cắt tóc đạt hiệu quả tốt nhất.