Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

KÉO CẮT TÓC

Bạch Hổ EXB-575

12,000,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

CR-55

5,000,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

CR-60

4,000,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

HB-365S

6,800,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

NB-255

3,350,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

NB-260

3,350,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

NB-260S

3,350,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

NB-265

3,600,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

NB-355

3,350,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

NB-360

3,350,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

NB-360S

3,350,000
Order ngay

KÉO CẮT TÓC

NB-365

3,600,000
Order ngay

Đối với mỗi người thợ tóc thì cây kéo cắt tóc là công cụ quan trọng không thể thiếu trong suốt chặng đường làm nghề, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp, kết quả của một kiểu tóc. Chính bởi vậy, việc tìm và lựa chọn cho mình một cây kéo cắt tóc có chất lượng tốt và phù hợp từ lâu đã luôn là một vấn đề trăn trở của mỗi người thợ cắt tóc và các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để biết đâu một cây kéo có thật sự tốt, dựa vào những đặc điểm nào để lựa chọn kéo cắt tóc? Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản giúp thợ tóc có thể lựa chọn được một cây kéo cắt tóc chất lượng.

1. Đặc điểm thiết kế và chất liệu làm kéo cắt tóc cao cấp

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu kéo cắt tóc là gì? Cây kéo cắt tóc không đơn giản chỉ là một vật dụng cắt thông thường với những chiếc lưỡi cắt. Việc cắt tóc luôn được thực hiện tại một điểm trên đường lưỡi cắt không phải trên bề mặt. Để sản xuất ra một cây kéo cắt tóc tốt không hề đơn giản và phải điều chỉnh đáp ứng rất nhiều các tiêu chí. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về kéo cắt tóc để có thể lựa chọn được một cây kéo cắt tóc chất lượng tốt nhất nhé.

Thép và độ cứng của thép làm kéo cắt tóc cao cấp

Thép dùng để làm lưỡi kéo có 2 loại phổ biến: 

  • Cobalt Base: là loại thép được sản xuất bằng những kim loại hiếm như Chrome, Vonfram và Carbon. 
  • Supreme Stainless: là một trong những loại thép tốt nhất được tạo bởi các hợp chất tốt. Loại thép này được phát triển dựa trên kỹ thuật sản xuất qua nhiều thời kỳ với sự đóng góp ý kiến của những người thợ tóc, những người trực tiếp sử dụng kéo cắt tóc. Đây cũng là loại thép dùng làm lưỡi kéo cắt tóc, giúp lưỡi kéo có độ sắc bén và độ bền cao nhất.
  • Một số loại thép đặc biệt như TAZON… có thể có độ cứng cao hơn.

Kéo cắt tóc cao cấp khi được làm bằng loại thép có độ cứng càng cao thì độ bén và bền sẽ càng cao. Độ cứng của các mác thép giống nhau được sản xuất bởi các nhà sản xuất, hay các Quốc gia khác nhau cũng khác nhau. Trong số đó, thép sản xuất tại Nhật Bản thường có độ cứng cao nhất. 

Chất liệu thép dùng để làm quai kéo cũng cần phải chú ý. Thông thường sẽ dùng loại thép có tỷ lệ Nickel thấp dưới 0,1% để tránh bị kích ứng da. Ngoài ra quai kéo cũng cần phải làm bằng loại thép cứng để tránh bị biến dạng khi tác động bởi lực, tránh bị xước bề mặt.
Phần quai kéo thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất, mồ hôi tay…nên đặc biệt cần chống rỉ sét hoàn toàn.

Kích thước của kéo cắt tóc chuyên nghiệp

Kích thước của kéo cắt tóc cao cấp chuyên nghiệp thường được tính bằng Inches; 1 inches = 2,54 cm.

Chiều dài của cây kéo cắt tóc được tính từ mũi kéo đến điểm cuối cùng của chuôi kéo và không tính phần đỡ ngón. Các kích thước phổ biến từ 4.5 đến 7.0 inches.

Việc chọn cây kéo phù hợp còn dựa vào yếu tố kỹ thuật của người thợ cắt tóc. Những cây kéo cắt tóc ngắn phù hợp với các đường cắt chi tiết, cắt hoàn thiện. Còn những mẫu kéo cắt tóc dài thường dùng cho các đường cắt cần nhiều lực.

Quai kéo

Phần quai kéo được chia làm 2 loại:

  • Quai cân: là loại có thiết kế truyền thống 2 quai kéo đối xứng nhau và nhìn hoàn toàn thẳng.
  • Quai lệch: là loại quai tĩnh dài hơn quai động, điều này cho phép người thợ có thể mở rộng vị trí tay, cánh tay và khủy tay ở vị trí thấp hơn khi cắt. Thiết kế này giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và ít mỏi tay hơn. 
Các mẫu quai kéo
Kéo cắt tóc có nhiều loại quai khác nhau

Lưỡi kéo

Có 2 loại lưỡi kéo cơ bản gồm:

  • Lưỡi Flat Blade (lưỡi phẳng)
  • Lưỡi Hamaguri truyền thống Nhật Bản (Convex)

2. Các loại kéo chuyên nghiệp dùng trong cắt tỉa tóc

Kéo cắt tóc dành cho người thợ thường dùng chính nhất có 2 loại: kéo cắt tóc và kéo tỉa tóc dành cho cả cắt tóc nam và nữ. Mỗi loại kéo đều có một vai trò khác nhau, được dùng vào các giai đoạn khác nhau nhằm hoàn thiện vẻ đẹp của một mái tóc.

Kéo cắt tóc chuyên nghiệp

Đây là loại kéo được người thợ dùng chính trong quá trình cắt để loại bỏ đi những phần tóc không mong muốn và tạo kiểu dáng cho mái tóc. Chiều dài của kéo cắt tóc rất đa dạng, từ 5.0, 5.5, 6.0…7.0 inches. Tùy theo thói quen, độ dài của tay và kỹ thuật cắt sử dụng mà người thợ lựa chọn cây kéo phù hợp cho mình. Độ dài phổ biến nhất được những người thợ tóc lựa chọn là 5 – 6 inches. 

Kéo tỉa tóc 

Kéo tỉa tóc được chia làm 2 loại lưỡi, là loại kéo có răng ở 1 hoặc cả 2 lưỡi. 

– Kéo tỉa tóc 1 răng có 1 bên là lưỡi răng thưa, 1 bên là lưỡi thường. Tỷ lệ rơi tóc của kéo tỉa 1 răng giao động từ 15-50%. Tỷ lệ ăn tóc càng nhiều thì răng kéo càng thưa và to. Kéo tỉa tóc 1 răng thường dùng trên tóc nam.

– Kéo tỉa tóc 2 răng có cả 2 lưỡi kéo đều là lưỡi răng thưa, tỷ lệ ăn tóc sẽ thấp hơn nhiều so với kéo tỉa tóc 1 răng. Tỷ lệ rơi tóc của kéo tỉa 2 răng là 10-15%, tỷ lệ ăn tóc sẽ ít hơn kéo 1 răng. Kéo tỉa tóc 2 răng có ưu điểm là sau khi cắt xong mái tóc nhìn sẽ tự nhiên hơn với điều kiện người thợ phải thực hiện bấm tỉa tóc nhiều hơn. Kéo tỉa tóc 2 răng thường dùng cho tóc nữ.

Kéo tỉa tóc
2 thiết kế mẫu kéo tỉa khác nhau về quai cầm

Kéo chuốt

Ngoài kéo cắt tóc và kéo tỉa tóc thì kéo chuốt cũng là một dụng cụ cắt không thể thiếu nhằm hỗ trợ thợ tóc có thể sáng tạo và phiêu hơn khi tạo các kiểu tóc ưng ý. Những cây kéo chuốt được dùng trong kỹ thuật cắt layer, tạo ra các kết cấu so le của những sợi tóc dài, ngắn.

Tùy vào thói quen, kinh nghiệm mà các nhà tạo mẫu tóc ưu tiên chọn và sử dụng kéo cắt, kéo chuốt để thực hiện kỹ thuật chuốt. Phần lưỡi kéo chuốt sẽ hơi bầu giúp tạo cho mái tóc có những đường cắt cong, phân tầng mềm mại, tự nhiên. Lưỡi của kéo chuốt cũng sẽ cùn hơn kéo cắt giúp kiểm soát lượng tóc rơi tốt hơn.

3. Kinh nghiệm chọn kéo cắt tóc phù hợp

Để lựa chọn được cho mình một cây kéo cắt tóc chất lượng và phù hợp nhất, người thợ cắt tóc cần xác định mục đích sử dụng và dựa vào các tiêu chí sau:

– Kích thước của kéo: Việc chọn kích thước kéo liên quan đến kích thước to nhỏ của lòng bàn tay người thợ tóc và kỹ thuật cắt người thợ đó sử dụng. Với kỹ thuật cắt thẳng và cắt chi tiết thì những cây kéo size 5.5 đến 6.0 inches là phù hợp nhất. Còn với kiểu kỹ thuật cắt chuốt, cắt thẳng hay những đường cắt dài cần nhiều lực thì size kéo thích hợp nhất là từ 6.0 đến 7.0 inches. Với kỹ thuật cắt trên lược thì độ dài kéo thường là 6.5 đến 7.0 inches.

– Kiểu lưỡi: Đường lưỡi thẳng sẽ phù hợp với các kiểu cắt thẳng, chop cut và cắt trên lược. Còn những đường lưỡi cong phù hợp với các kiểu cắt trượt, stroke cut và cắt khô.

– Quai kéo: cũng là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định người thợ tóc sẽ chọn cây kéo nào. Việc chọn quai kéo được quyết định bởi kích thước tay và kỹ thuật cắt của người thợ. 

Kéo cắt tóc CR55
Một mẫu kéo cắt CR55 kích thước 5.5 inch có thiết kế lưỡi convex cho đường cắt chi tiết hoàn hảo

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc lựa chọn một cây kéo đó là khi cầm kéo, điểm tiếp xúc của ngón trỏ trùng với điểm trọng tâm của kéo. Việc chọn lựa một cây kéo quá to hoặc quá nhỏ sẽ dẫn đến việc cầm nắm không được thoải mái, không tạo được sự cân bằng và cảm giác chân thật nhất khi điều chỉnh đường cắt.

-Riêng với kéo tỉa, việc lựa chọn sẽ dựa trên yếu tố về công năng, các đặc tính cần có để tạo nên những hiệu quả cho mái tóc. Với một cây kéo tỉa thì tỷ lệ rơi tóc càng cao thì cắt càng nhanh và mang lại hiệu suất cao cho salon.

Đối với một người thợ tóc ngay cả khi mới vào nghề hay các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cũng cần có cho mình ít nhất 2 cây kéo cắt tóc, một cây kéo lưỡi cong và 1 cây kéo lưỡi thẳng. Ngoài ra, kéo tỉa cũng là một trong những cây kéo không thể thiếu, chính vậy mà người thợ tóc cần trang bị cho mình ít nhất 3 cây kéo cắt tóc.

4. Những cây kéo cắt tóc cao cấp được hairstylist ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu kéo của các thương hiệu khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu và thị hiếu của người thợ cắt tóc. Nổi bật nhất trong các thương hiệu kéo cắt tóc chính hãng, uy tín và chất lượng được các hairstylist ưa chuộng nhất phải kể đển: Thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA, Kéo cắt tóc VLS, kéo cắt tóc AKAFUJI…

Thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA 

Kéo cắt tóc cao cấp Tora do công ty Dụng cụ cắt Việt Hàn sản xuất và được lắp ráp thủ công 100% từ thép Nhật. Đây cũng là đơn vị sản xuất kéo cắt tóc lớn nhất Đông Nam Á và duy nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất các dụng cụ cắt nói chung và kéo cắt tóc nói riêng.

Tất cả những cây kéo cắt tóc của thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA được sản xuất từ 100% thép Hitachi Nhật Bản, đây là chủng thép đặc biệt chuyên dụng dùng để sản xuất dụng cụ cắt dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về độ cứng, sắc bén và độ bền của lưỡi kéo.

Kéo TORA được làm thủ công bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất kéo cắt tóc cả trong và ngoài nước. Những cây kéo cắt tóc đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm mới có thể xử lý và tạo ra những “điểm cong” mấu chốt của một cây kéo cắt tóc. Đó cũng chính là điều mà không máy móc nào có thể thay thế được đôi bàn tay của các nghệ nhân.

Đây cũng là thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp chính hãng được các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trong nước như NTMT Hoàng Minh Tâm, NTMT Cris Nguyen, NTMT Huy Việt… tin tưởng lựa chọn.

Mẫu kéo của thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA được các hairstylist tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất phải kể đến như mẫu kéo Bạch hổ EXB-575; CR-55; NB-360S; BD-BD…

-Mẫu kéo Bạch hổ EXB-575 ra đời dựa trên nhu cầu của các nhà tạo mẫu tóc Việt về một chiếc kéo hội tụ đủ các yếu tố: Sự tinh khôn ở đầu mũi, mang lại khả năng điều khiển chuẩn xác từng milimet, trong khi vẫn duy trì nội lực khỏe khoắn từ thân đến đầu mũi. Có rất nhiều điều bất khả thi xảy ra khi tồn tại cả 2 yếu tố gần như trái ngược nhau trong cùng 1 chiếc kéo cắt tóc, nhưng Bạch Hổ EXB-575 đã làm được điều đó nhờ vào công sức và sự nghiên cứu sáng tạo của những nghệ nhân lâu năm của TORA. Các NTM hàng đầu trong nước như NTMT Hoàng Minh Tâm, NTMT Cris Nguyen, NTMT Hương Đặng… đều tin tưởng và lựa chọn cây kéo này làm bạn đồng hành.

Kéo cắt tóc Bạch Hổ
Kéo cắt tóc cao cấp TORA Bạch Hổ EXB-575

-CR-55 là một mẫu kéo mang lại những đường cắt chính xác tuyệt đối với độ khéo léo và sắc ngọt. Không chỉ dừng lại ở những pha đóng mở kéo cực ngọt mà CR-55 còn dễ dàng điều chỉnh được các góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Với thiết kế quai cân “bất đối xứng” ở lỗ xỏ ngón, giúp người thợ có thể điều chỉnh góc độ cắt và luồn lách kéo dễ dàng hơn. CR-55 thực sự là một lựa chọn hoàn hảo của người thợ tóc khi cần thực hiện những đường cắt chi tiết tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và trơn tru như “cắt trên da” (scissors-over-skin).

-Mẫu kéo NB-360S là một trong những mã kéo ưu việt đáp ứng đủ các tiêu chí “Tốc độ, bền bỉ, đa kỹ thuật”. Hơn 2 năm qua NB-360S là một trong những mẫu kéo cắt được các NTMT lựa chọn nhiều nhất. Quai kéo 3D offset mang lại cảm giác cầm nắm an tâm tuyệt đối khi điều khiển kéo. Lưỡi kéo Sword khỏe khoắn kết hợp lưỡi Hamaguri ngọt ngào tạo đường cắt dứt khoát. Size 6.0 inch kết hợp với 3cm đầu mũi kéo nên có thể linh hoạt thực hiện rất nhiều các kỹ thuật cắt tỉa khác nhau mang lại hiệu suất cao gấp 3,4 lần tròn salon.

Kéo NB-360S
Kéo cắt tóc cao cấp TORA NB-360S

Kéo cắt tóc VLS

Kéo cắt tóc VLS do Công ty Phú Lộc INT phân phối được sản xuất từ 100% thép Nhật được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Tiền thân là hãng kéo VIKO, một thương hiệu kéo đã quá quen thuộc với những người thợ ngành tóc. Kéo VLS với đầy đủ các mẫu mã, đa dạng thiết kế có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn của người thợ tóc. Kéo cắt tóc VIKO, VLS không chỉ có mặt trên thị trường trong nước mà còn có mặt tại nhiều quốc gia như: Indonesia, Myanmar, Hàn Quốc… và đặc biệt là các thị trường có sự đòi hỏi gắt gao về tiêu chuẩn, kiểm định chất lượng như Mỹ và các nước Châu Âu. 

Các mẫu kéo được lựa chọn sử dụng nhiều nhất của hãng VIKO, VLS phải kể đến:   JP-603, JT-3230, FA43, FA73…

– Mẫu kéo cắt JP-603 được thiết kế dạng lưỡi Convex, size 6.0 inches mang lại đường cắt sắc nét, hỗ trợ NTMT thực hiện đa dạng kỹ thuật cắt trên nền tóc ướt.

– Kéo tỉa VLS mã JT -3230 có thiết kế răng chữ V,  tỷ lệ rơi tóc 15-20% răng tỉa cong thuận lợi cho việc thực hiện các thao tác tỉa trượt trên mảng tóc mà không bị rứt tóc. NTMT có thể dùng kéo tỉa răng cong với các kỹ thuật tỉa chuốt, tỉa đục, xử lý gáy và mái tóc… tùy thuộc vào mong muốn thể hiện hiệu ứng từ NTMT cho mái tóc. NTMT có thể thả lỏng cổ tay tối đa khi sử dụng cây kéo này  trong thời gian dài nhờ quai cầm offset.

Kéo cắt tóc VLS
Kéo cắt tóc VLS JP-603

– Mẫu kéo FA73 được làm từ mã thép VG10 cao cấp của Nhật Bản là một mẫu kéo có thể chinh phục được tất cả các đường cắt chi tiết, cắt thẳng, cắt điểm. Với độ dài  6.0 inch kết hợp quai offset vênh tối ưu cung đường trượt từ ngắn đến dài giúp người thợ tóc thực hiện thao tác linh hoạt, di chuyển tay dễ dàng. Đường lưỡi thẳng, sắc nét, ngọt lịm  phù hợp với nhiều kiểu cắt như cắt thẳng (blunt cut), cắt điểm (point cut), slide cut (bằng kéo cắt) và cắt trên lược (scissors-over-comb). Hơn nữa với thiết kế ốc đá sang trọng, tinh xảo chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những thợ tóc và các NTNM chuyên nghiệp.

Kéo cắt tóc VLS
Kéo cắt tóc VLS FA-73

– Kéo cắt tóc mẫu FA43 được ví là mẫu kéo đa công năng nhất của hãng VLS. Kiểu lưỡi Sword – thẳng với ưu điểm nổi bật là những đường cắt khoẻ, giúp hỗ trợ lực cắt tối đa cho người thợ, đặc biệt thích hợp cắt những đường dài và bắt tép tóc dầy. Kéo cắt tóc FA43 với công năng cắt toàn diện: Cắt khung, cắt chi tiết và sử dụng phù hợp các kỹ thuật cắt đa dạng như cắt đường thẳng (blunt cut), cắt điểm (pointcut) hay choping… Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho bất kỳ người thợ tóc nào đang muốn tìm mua kéo cắt tóc chính hãng chất lượng với giá thành phải chăng.

Kéo cắt tóc VLS FA-43
Kéo cắt tóc VLS FA-43

Kéo cắt tóc AKAFUJI

Đây là một thương hiệu kéo cắt tóc chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản, với nguyên liệu sản xuất kéo từ thép Nhật 100%. Không chỉ có những mẫu kéo dành cho các thợ tóc, NTMT chuyên nghiệp mà tại đây, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những cả những mẫu kéo chính hãng chất lượng với giá thành tốt dành cho học viên, thợ tóc mới. Những mẫu kéo cắt tóc của AKAFUJI cũng được các chuyên gia, NTMT và các học viện lựa chọn để giúp các học viên có thể tập cắt và thực hành một cách bài bản.

Với mức giá hợp lý, chất lượng tốt, đây sẽ là một thương hiệu kéo đứng đầu trong danh sách của các NTMT và thợ tóc. Các mẫu kéo cắt, kéo tỉa được ưa chuộng nhất phải kể đến như:  EA-603; EA2-603; CA-603; TA-263…

-Kéo cắt tóc EA-603: Đây là mã kéo cắt bán chạy nhất của hãng với size 6.0 inches, size kéo tiêu chuẩn thích hợp cho cả thợ tóc nam và thợ tóc nữ. Kiểu lưỡi sword cho phép người thợ tóc thoải mái bắt được những tép tóc dầy, sử dụng đa năng, đa kỹ thuật. Kết hợp kiểu quai offset vênh giúp di chuyển cổ tay linh hoạt, thích hợp với các đường cắt ngang.

– Kéo cắt tóc EA2-603: Kiểu lưỡi Convex với độ dài 6.0 inch được sản xuất từ thép Nhật chuyên dùng làm thiết bị cắt tạo nên đường cắt mềm mại, bén ngọt. Thiết kế sống lưỡi độc đáo mang tính thẩm mỹ cao kết hợp quai offset vênh đỡ mỏi tay. Kéo cắt tóc EA2-603 thực hiện được các thao tác cắt linh hoạt phù hợp nhất là các kỹ thuật như cắt thẳng, cắt điểm, cắt trên lược…

Kéo cắt tóc AKAFUJI EA2-603
Kéo cắt tóc AKAFUJI EA2-603

– Kéo cắt AKAFUJI CA 603 được ví là cây kéo quốc dân với kiểu lưỡi convex thẳng thì CA-603 rất phù hợp với những đường cắt thẳng (blunt cut) mà không lo chạy tóc. Thiết kế quai offset vênh tối ưu cho những đường cắt ngang mượt mà. Kích thước 6.0 inches đáp ứng đủ đa số nhu cầu cũng như kỹ thuật cắt của Hairstylist.

– Kéo tỉa tóc TA-263: Có 26 răng chữ V, tỷ lệ rơi tóc an toàn là 15 – 20% kết hợp quai Offset giúp các NTMT hạn chế bị mỏi cổ tay trong quá trình cắt. Kéo TA-263 được làm từ thép Nhật nên độ bền cao và không gây xơ vỡ biểu bì tóc.

5. Địa chỉ bán kéo cắt tóc uy tín, chất lượng cao

Trên đây là một số gợi ý giúp những người thợ tóc và các NTMT lựa chọn cho mình được một cây kéo phù hợp, vậy để mua được những cây kéo cắt tóc chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng ta phải làm thế nào? Dưới đây sẽ là một số địa chỉ bán kéo cắt tóc đảm bảo tất cả những mong muốn trên.

1. Kéo cắt tóc cao cấp TORA 

Đây là một địa chỉ bán kéo cắt tóc chính hãng, uy tín và là lựa chọn hàng đầu của các thợ tóc, NTMT và các Hairstylist khi muốn tìm mua kéo cắt tóc. Kéo cắt tóc TORA được làm hoàn toàn thủ công với hơn 120 bước qua đôi bàn tay của nghệ nhân. Tất cả các mẫu kéo với đầy đủ công năng đều dễ dàng được tìm thấy tại đây. Trải qua quy trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc trước khi gửi đến tay của khách hàng. Với chế độ bảo hành số 1 trên thị trường và bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng từ nhà sản xuất, TORA cam kết:

  • Bảo hành lên đến 02 năm theo tiêu chuẩn của Nhật.
  • Bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí 03 lần đối với kéo bị rơi, mẻ, cong vênh.
  • Đổi trả trong vòng 07 ngày hoàn toàn miễn phí.
Cửa hàng kéo cắt tóc cao cấp TORA

Bạn có thể tìm mua và xem trực tiếp kéo cắt tóc TORA tại cửa hàng một dễ dàng tại các địa chỉ sau:

Miền Bắc:

– Tòa Viện công nghệ, số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 037 265 6666

Miền Nam:

– Số 516, đường 3/2, Phường 14, Quận 10. SĐT: 0849 402 289

– Số 490 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình. SĐT: 0906 852 912

Thời gian mở cửa: 8h30 – 17h30 

2. Nhà phân phối kéo cắt tóc chính hãng Phú Lộc INT

Kéo cắt tóc do Phú Lộc INT phân phối đều được sản xuất 100% thép Nhật được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Ta có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu kéo cắt tóc của các thương hiệu nổi tiếng trong nước như kéo cắt tóc VIKO, kéo cắt tóc VLS.

Ngoài kéo cắt tóc Phú Lộc INT còn phân phối các dụng cụ, hóa mỹ phẩm ngành tóc chính hãng như: Tông đơ WAHL, lược cắt tóc YS-Park… Sản phẩm chất lượng dẫn đến tuổi thọ của sản phẩm được lâu hơn. Tất cả các sản phẩm kéo cắt tóc VIKO, kéo cắt tóc VLS do Phú Lộc INT phân phối đều được bảo hành và bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần.

Kéo cắt tóc VLS

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 516, đường 3/2, Phường 14, Quận 10. 

– SĐT: 0849 402 289 – 0246 295 8775

– Thời gian mở cửa: 8h30 – 17h30

3. Cửa hàng kéo cắt tóc AKAFUJI

Đến với cửa hàng kéo cắt tóc AKAFUJI chúng ta sẽ đến với một showroom trưng bày các loại kéo cắt tóc dành cho học viên, thợ tóc đến các NTMT chuyên nghiệp. Với mẫu mã đa đa dạng, nhiều thiết kế phù hợp công năng mà người thợ mong muốn với giá cả hợp lý, đây chắc chắn là  một địa điểm không thể bỏ qua của mỗi người thợ tóc.

Kéo cắt tóc AKAFUJI

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 490 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình. SĐT: 0964 230 101 

– Thời gian mở cửa: 8h30 – 17h30

4. Cửa hàng thế giới tông đơ

Với hơn 10 năm hoạt động, thế giới tông đơ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm kéo cắt, kéo tỉa, tông đơ chuyên nghiệp, tông đơ gia đình…với giá cả phải chăng cùng nhiều mẫu mã đa dạng. Chúng ta có thể tìm mua kéo cắt tóc VIKO, VLS, kéo tay trái… tại đây.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 

Số 101 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 109 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích nhất dành cho người thợ tóc, NTMT… khi có nhu cầu tìm và mua cho mình một cây kéo cắt tóc đảm bảo các yêu cầu: Chất lượng, mẫu mã, công năng, giá thành….. Chúc các bạn sẽ tìm và chọn được cho mình cây kéo phù hợp nhất.