Dịch vụ giá trị gia tăng

Một chiếc kéo cắt tóc được gia công tùy chỉnh phù hợp cho thói quen sử dụng, kỹ thuật cắt và hình dáng bàn tay của mỗi người thợ tóc sẽ giúp cho việc sử dụng được tốt hơn và giảm thiểu sự đau mỏi của bàn tay. Vì vậy, Công ty TNHH Dụng cụ cắt Việt Hàn thực hiện dịch vụ tùy chỉnh kéo theo yêu cầu của khách hàng.

Các bộ phận được chấp nhận điều chỉnh gồm: Đầu mũi kéo, kích thước, Quay cầm, Ốc thân kéo, Ốc chuôi kéo, Khắc tên lên sản phẩm..,


Cách thức thực hiện dịch vụ:

  • Khách hàng gửi cây kéo bạn muốn tùy chỉnh đến văn phòng của chúng tôi. Phí vận chuyển quý khách tự chi trả.
  • Kéo của quý khách sẽ được sửa chữa trong vòng 4 ngày làm việc (nếu cần thời gian dài hơn chúng tôi sẽ thông báo với quý khách).
  • Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, phục hồi lại cây kéo, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh trả cho quý khách dưới hình thức COD. Chi phí sửa chữa và cước vận chuyển quý khách sẽ phải thanh toán khi nhận lại cây kéo của mình.

Trường hợp, Quý khách không hài lòng khi nhận được cây kéo chúng tôi đã sửa thì có thể gửi lại yêu cầu chúng tôi khắc phục. Lưu ý, chúng tôi chỉ bảo hành đối với kéo sửa trong thời gian 1 tháng.


Đơn vị vận chuyển:

Chúng tôi sử dụng công ty Viettel và Giao hàng tiết kiệm để chuyển kéo cho quý khách. Trường hợp, Quý khách muốn dùng một bên vận chuyển khác xin thông báo cho chúng tôi gửi kéo cho chúng tôi

Gửi về địa chỉ đơn vị đại diện cho chúng tôi tại Việt Nam: