Hoàn thiện từng đường cắt với kéo cắt tóc TORA NB-C50

Kéo cắt tóc TORA NB-C50 và thương hiệu kéo cao cấp

Kéo cắt tóc TORA NB – C50 là mẫu kéo thuộc thương hiệu kéo cao cấp TORA.

Kéo cắt tóc TORA NB-C50
Kéo cắt tóc TORA NB-C50

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Sở hữu kiểu quai TORA offset, đây là kiểu thiết kế mà  ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuât hoàn toàn handmade
Kéo cắt tóc TORA được sản xuât hoàn toàn handmade

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo.

Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Kéo cắt tóc TORA NB – C50

Uy lực của kéo cắt tóc TORA NB – C50

Phù hợp với các kỹ thuật tỉa chi tiết hoàn thiện nên các mẫu tóc ngắn Short-length, NB-C50 đặc biệt được ưa chuộng sử dụng bởi sự linh hoạt của tay cầm, tạo cảm giác vừa vặn và thoải mái trong mọi góc độ đưa kéo vào các đường cắt tỉa thuận-nghịch. Mũi kéo tinh khôn song hành với độ dài 5.0 inch cho tối ưu khả năng bấm viền, cắt mũi.

Đặc biệt, độ linh hoạt ở 3cm đầu mũi được tối đa hóa, làm chủ các kỹ thuật outline chi tiết.

Sở hữu thiết kế mũi kéo tinh tế, đặc biệt dễ điều chỉnh từng đường cắt tỉa cực kỳ chuẩn xác và sắc nét.

Nhằm hỗ trợ tăng năng suất làm việc cho thợ tóc, với mỗi chiếc kéo cắt tóc NB-C50, TORA sẽ đóng gói kèm 1 lược YS-S339 siêu nhẹ siêu mỏng chuyên cắt tóc trên kéo và xử lý phần tóc hư tổn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *