TẠO ĐỘ ÔM CHO TÓC THẲNG

Tạo một mái tóc mềm mại và linh hoạt

Giới thiệu các kỹ thuật tạo kiểu tóc thẳng giữ nếp

Sử dụng đường cắt trượt để tạo lớp tóc tròn và trở nên bồng bềnh hơn.

Để tạo kiểu, dùng một loại sáp dạng sữa xoa nhẹ vào ngọn tóc để tạo hiệu ứng ba chiều cho mái tóc.

Tại vị trí lớp tóc gáy. Tạo lớp đầu tiên có hình chữ U và được cắt bằng kéo cắt cơ bản.

Lấy tiếp các lớp tóc song song và cắt.

Cắt thành hình chữ C chỉ với một phần và lấy thêm lượng tóc để tạo ra sự phân cấp vòng cung.

Từ sự phân cấp, dần dần tạo một đường cắt kết thúc . Lặp lại trên phần mở rộng của lớp tóc trước.

Đối với tóc mái, tạo một đường cắt chéo từ đường viền môi.

Nâng mảng tóc một góc 45 độ và tạo một đường cắt sát. Tập trung cắt từng lớp một.

Sử dụng kéo cắt để làm mỏng phần mái tóc, tạo độ rơi tự nhiên cho mái tóc.

Sử dụng kéo tỉa để làm mỏng phần tóc dày, đồng thời tạo sự tự nhiên cho mái tóc.

Phần tóc kẹp được tỉa từ trên đỉnh xuống.

Chèn một đường cắt chuốt để tạo chuyển động cho phần lớp tóc.

Sử dụng kỹ thuật cắt trượt ở lớp tóc trong để tạo khối.

Trong phần tóc của đỉnh đầu, giữ phần tóc lên đến khoảng 1/3 từ ngọn để phần tóc ngắn không xuất hiện ra ngoài.

Kiểu dáng nhẹ nhàng,  mềm mại đem lại cảm giác thông thoáng.

Trong phần cắt khung , kiểu dáng của phần trước với phần tóc dày được tạo phồng thể hiện sự nữ tính và trưởng thành  của người phụ nữ.

Sau khi sấy khô, sử dụng phương pháp tỉa để điều chỉnh độ bay tóc. Với cắt trượt, bạn có thể nhìn thấy điểm tóc rơi xuống và điều chỉnh thêm hoặc bớt để tạo cảm giác phồng và bay bổng. Đường cắt trượt đặt trên ngọn tóc sẽ tạo độ bồng bềnh và tạo thành 3 khối cho mái tóc.