Combo kéo cắt tóc TORA và lược YS Park tối đa hiệu suất cho các NTM tóc

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA
Kéo cắt tóc TORA

Kéo cắt tóc TORA được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylistnghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Thấu hiểu tâm tư giới cầm kéo Việt, những chú hổ trong bộ sưu tập TORA x CR sẽ là người bạn đồng hành giúp thợ tóc chinh phục điều này nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng đến sự tối ưu năng lực cũng như sức bền của từng người thợ tóc, khi lựa chọn 2 mẫu kéo khác nhau, TORA sẽ đóng gói đính kèm những phụ kiện Top 3 được ưa chuộng nhất thế giới đến từ Nhật Bản, gửi đến Quý Chủ Nhân.

Mua kéo cắt tóc TORA tặng lược cắt tóc YS Park 339

YS Park tiền thân là mô hình kinh doanh salon tóc.  Sau đó, nhà sáng lập manh nha ý tưởng tạo ra sản phẩm tạo kiểu để phục vụ cho chính các khách hàng của salon tóc. Ưu tiên hàng đầu là các sản phẩm phục vụ cho việc tạo kiểu. Tiếp đó, ông mở rộng sang các dòng sản phẩm dạng xịt, dầu gội phù hợp cho mọi loại tóc. Ngoài ra, không thể không kể đến các sản phẩm dụng cụ tóc như: lược cắt, kẹp tóc…

Mua kéo cắt tóc TORA tặng lược YS Park 339
Mua kéo cắt tóc TORA tặng lược YS Park 339

Nổi tiếng với nhiều dòng lược cắt tóc, lược kê tông chất lượng cao, được thiết kế độc quyền tại Nhật Bản, thương hiệu lược YS Park được ông Young Soo Park dày công nghiên cứu và phát triển.

Khi salon tóc đi vào quỹ đạo phát triển ổn định, ông Young đã chuyển sang hướng tư duy tích cực, đó là tăng cường số lượng khách hàng mới. Bên cạnh đó, ông cũng song song gia tăng sản xuất các mặt hàng dụng cụ tóc đồng thời liên tục cải tiến để tối ưu công năng của sản phẩm để không ngừng tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng, đem lại hiệu quả cao.

Cho đến bây giờ, thương hiệu YS Park vẫn không ngừng cố gắng, theo đuổi theo mục đích ban đầu này.

Lược YS Park được  sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có khả năng chịu nhiệt tốt. YS Park Japan luôn cam kết với khách hàng là có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như máy sấy, máy uốn tóc, máy là tóc.

Lược YS Park 339 được thiết kế hơi nhám. Điều này giúp cho người sử dụng hạn dễ dàng chế được việc rơi được khi cắt tóc. Răng lược có dạng hình vuông thân bo tròn 2 cạnh & các răng được bố trí đều nhau mang lại sự bám tóc, và điều cốt lõi chính là nhờ chất liệu nhựa siêu cao cấp Ultem nên bắt tóc 100% và chịu nhiệt cao.

YS Park 339 được làm bằng nhựa cao cấp được sử dụng trong các bộ phận của máy bay với khả năng chịu nhiệt và hóa chất cực tốt. Chiếc lược màu đen carbon chứa carbon để chống tĩnh điện. Chiếc răng ngắn trên mép lược được gọi là “Đầu không gian chia” để cắt. Các lỗ mô-đun từng centimet cung cấp độ bền của các đầu răng và tính linh hoạt của toàn bộ thân lược. Các lỗ cách nhau 1cm cho phép bạn đo chiều dài chính xác hơn.

Mua kéo cắt tóc TORA tặng lược YS Park 101

Mua kéo cắt tóc TORA tặng lược YS Park 101
Mua kéo cắt tóc TORA tặng lược YS Park 101

Lược chải thuốc YS Park 101 được thiết kết đuôi nhọn có gai tương đương với thanh uốn, răng mịn để có độ căng lớn hơn, gai dày và lượn sóng để có độ bám chắc. Lý tưởng cho việc tạo kiểu và uốn lượn nhanh chóng.

Mua kéo cắt tóc TORA tặng 03 kẹp YS Park

Mua kéo cắt tóc TORA tặng kẹp YS Park
Mua kéo cắt tóc TORA tặng kẹp YS Park

YS PARK đã dành 12 nghiên cứu cho chiếc kẹp tóc này, đây là chiếc kẹp tóc đầu tiên có thể giữ cả lượng tóc lớn và nhỏ một cách an toàn và chắc chắn.

Thiết kế thân kẹp “cong” cho phép kẹp giữ tóc chắc chắn mà không để lại bất kỳ vết hằn hay nếp nhăn đáng chú ý nào trên tóc. Thiết kế “Răng Cá Mập” hình răng cưa kết hợp với lò xo chắc chắn là điều cho phép chiếc kẹp này cố định chắc chắn những phần tóc dày.

Đây là dòng kẹp tóc cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với khả năng chịu nhiệt tốt.

Nguyên liệu chính để làm ra chiếc kẹp này là nhôm dùng để sản xuất các thiết bị chống gỉ. Với tính chất này nhà sản xuất luôn cam kết với khách hàng là kẹp có thể sử dụng tốt trên tóc lâu dài.

Gói sản phẩm tuyệt vời chỉ dành cho 100 vị chủ nhân của những chú hổ TORA có quyết định nhanh nhất!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *