Cú Bắt Tay Lịch Sử Của Hai Tên Tuổi Lớn Trong Ngành Tóc

Sáng ngày 18/1, Công ty TNHH Gia công cơ khí & dụng cụ cắt Việt Hàn và Học viện tạo mẫu tóc X-Academy đã ký kết hợp tác chiến lược với mục tiêu nghiên cứu và sản xuất dòng kéo cắt tóc chuyên nghiệp dành cho học viên. Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, góp phần thúc đẩy ngành tóc trong nước ngày càng phát triển.

 

Sự kiện ký kết nghiên cứu và phát triển dòng kéo cắt tóc mới giữa Tora và X-Academy

 

Công ty TNHH Gia công cơ khí và dụng cụ cắt Việt Hàn là doanh nghiệp sản xuất kéo cắt tóc chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào tháng 1/2008 bởi nghệ nhân làm kéo thủ công trên 20 năm kinh nghiệm. Trải qua gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Việt Hàn đã khẳng định được vị thế dẫn đầu ngành kéo thông qua những sản phẩm kéo cắt tỉa nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng ngành tóc trong nước. 

Đặc biệt với Tora, một thương hiệu cao cấp nhất của Việt Hàn, chỉ sau 2 năm đã chinh phục mọi nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong nước bởi chất lượng vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế phù hợp với bàn tay người Việt. 

Trong kế hoạch phủ rộng thương hiệu của mình, Tora đã hướng đến phát triển đa dạng thêm mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng hơn, đặc biệt là những học viên mới vào nghề. Bởi ngay từ khi tiếp cận với những kỹ thuật cắt đầu tiên, học viên cần phải sử dụng đến cây kéo chuyên dụng. Một cây kéo phù hợp không chỉ yêu cầu cao về độ sắc, độ khỏe mà còn cần vừa vặn với bàn tay và những kỹ thuật cắt sử dụng.

Nhằm mang đến cho học viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất, Tora và X-Academy đã có những thỏa thuận hợp tác quan trọng, mở ra nhiều cơ hội cho học viên nâng cao tay nghề, trình độ sau khi tốt nghiệp cũng như có nhiều cơ hội hơn để phát triển sự nghiệp của mình.

 

Đại diện Tora và X-Academy ký kết hợp tác chiến lược

 

Trong thỏa thuận hợp tác, hai bên hướng đến mục tiêu chung là hợp tác lâu dài, cùng nghiên cứu và phát triển một dòng kéo mới dành riêng cho học viên. Theo đó, đại diện của cả hai sẽ cùng trao đổi các thông tin về yêu cầu kỹ thuật, tính năng sản phẩm và đi đến sản xuất sản phẩm mẫu đưa vào thử nghiệm cũng như kịp thời điều chỉnh trước khi sản xuất theo đơn đặt hàng. 

Về phía nhãn hàng Tora, tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Tiến Bắc – Giám Đốc Công ty TNHH Gia công cơ khí và Dụng cụ cắt Việt Hàn. Về phía học viện X-Academy có đại diện ông Phạm Huy Việt – Giám đốc Học viện, cùng những bộ phận liên quan.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tiến Bắc chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi đại diện cho nhãn hàng Tora tham dự buổi lễ ký kết chiến lược quan trọng này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kéo cắt tóc cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề, chúng tôi cam kết phát triển dòng sản phẩm mới đạt chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất theo yêu cầu của học viện.” 

Đáp lại thiện chí hợp tác của Công ty TNHH Dụng cụ cắt và gia công cơ khí Việt Hàn, ông Phạm Huy Việt bày tỏ mong muốn hợp tác sẽ sớm được triển khai để các học viên trong khóa đào tạo sắp tới được tiếp cận với dòng kéo chuyên nghiệp nhất, tương xứng với tên tuổi và năng lực đào tạo của học viện. 

 

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

 

Trước đó, theo yêu cầu của học viện X-Academy, đại diện nhãn hàng Tora đã có buổi làm việc trực tiếp với các nhà tạo mẫu tóc và học viên trong buổi đào tạo. Khi thông tin hợp tác giữa 2 tên tuổi lớn trong ngành tóc được xác nhận, đông đảo học viên chia sẻ rất mong chờ được trải nghiệm dòng kéo mới này. Cả hai hứa hẹn sẽ mở ra thành tựu rực rỡ trong việc đào tạo những chuyên gia xuất sắc nhất trong nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *