Đếm ngược tới khóa cắt xu hướng độc quyền tại Hà Nội

Khóa cắt xu hướng độc quyền 

Khóa cắt xu hướng 2023
Khóa cắt xu hướng 2023

Khóa cắt xu hướng độc quyền – TORA workshop x Cris Nguyen hứa hẹn mang đến những phương pháp mới, nội dung mới, để cải tiến kỹ năng & chất lượng dịch vụ của bạn.

Khóa cắt  mang theo sứ mệnh lan tỏa thông tin và kinh nghiệm về kỹ năng và tư duy nghề tóc, chia sẻ kiến thức đến các nhà tạo mẫu tóc Việt.

Khóa cắt xu hướng có một mục tiêu xuyên suốt, đó là hướng dẫn cho các thợ làm tóc cách sử dụng những chiếc kéo cắt tóc Đúng – Đủ – Bứt phá sáng tạo.

Chúng tôi trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.

Khóa cắt xu hướng TORA
Khóa cắt xu hướng TORA độc quyền

Đối với người tạo mẫu tóc lành nghề, việc hiểu sâu sắc về chiếc kéo mình sử dụng, sẽ đảm bảo tuyệt đối khả năng thực hiện những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao đạt hiệu ứng tối đa. Đặc biệt, việc đó cần phải kết hợp với quá trình được hướng dẫn chuẩn và luyện tập không ngừng, sẽ tạo nên kết quả đẹp mắt, ưng ý.

Đếm ngược thời gian và chờ đợi buổi Workshop với nhiều hoạt động bổ ích, gặp gỡ và kết nối với các chuyên gia hàng đầu về ngành tóc vào ngày mai cùng TORA ngay nhé.

Khóa cắt xu hướng được dẫn dắt bởi NTMT Cris Nguyễn
Khóa cắt xu hướng được dẫn dắt bởi NTMT Cris Nguyễn

Thông tin chi tiết các khóa cắt xu hướng tiếp theo

– Lịch trình: Hà Nội (19/7) | Sài Gòn (21/8).

– Số lượng giới hạn: tối đa 20 học viên.

– Quy cách tổ chức: trong 01 ngày, có thực hành và trao chứng nhận.

 Nội dung khóa học:

– Kiến thức chuẩn về kéo cắt và hiệu quả ứng dụng

– Kiến thức chuẩn về kéo chuốt và hiệu quả ứng dụng

– Kiến thức chuẩn về kéo tỉa và hiệu quả ứng dụng

– Kỹ thuật chuẩn về cầm kéo, sử dụng lược phù hợp để tối ưu đường cắt

– Chia sẻ ứng dụng trên 2 mẫu tóc (Short Và Long/Medium Hair) theo xu hướng mới nhất

– Thực hành tuỳ chọn từ 1 trong 2 mẫu

TORA Workshop được dẫn dắt bởi NTMT Cris Nguyễn

Hair Artisan Cris Nguyễn chính là người sáng lập Cris Nguyen Salon & Hair Academy  với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng salon theo lối đi độc nhất với bản sắc cá nhân hóa đặc trưng nổi bật, cũng như dày dặn kinh nghiệm trong việc giáo dục đào tạo các kiến thức về xu hướng cắt và thiết kế mẫu tóc mới nhất.

NTM tóc Cris Nguyễn còn là một trong những người thường xuyên học hỏi tại các học viện salon tóc lớn của Nhật, Hàn, Trung Quốc (Peek-a-boo, ID Hair, Vidal Sassoon Shanghai,…).

Các khóa học của TORA sẽ tiếp tục được diễn ra trong các tháng tiếp theo và cập nhật lịch liên tục trên fanpage và website tora.com.vn.

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần “nhạy bén” để sẵn sàng nạp kiến thức và ứng dụng ngay tại lớp, hãy tham dự ngay hôm nay ĐỪNG BỎ LỠ!

Đi học càng sớm, càng có lợi. Kiến thức biết sớm, càng thấm sâu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *