Highlight khóa cắt TORA Seminar 2023

Chi tiết về khóa cắt TORA Seminar

Khóa cắt TORA Seminar được dẫn dắt bởi Đại sứ Hoàng Minh Tâm. TORA Training Room Hồ Chí Minh ngày 04.05.2023 đã liên tục được “nung nhiệt” bởi lượng thông tin dồi dào, chất lượng và quý báu từ người anh-người đồng nghiệp-người thầy lâu năm Hoàng Minh Tâm trực tiếp chia sẻ và thực hiện xử lý.

Khóa cắt TORA Seminar được dẫn dắt bởi đại sứ Hoàng Minh Tâm
Khóa cắt TORA Seminar được dẫn dắt bởi đại sứ Hoàng Minh Tâm

NTM tóc Hoàng Minh Tâm  đã từng theo học  và tốt nghiệp tại học viện Toni & Guy tại Singapore và giữ chức giám đốc giáo dục của thương hiệu mỹ phẩm tóc Davines Việt Nam từ năm 2003. NTMT Minh Tâm sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn các học viên tại khóa cắt sáng tạo TORA lần này.

NTMT Minh Tâm đã sáng lập salon tóc Tâm Loan tại 46 Triệu Việt Vương, Hà Nội để liên tục ứng dụng những kinh nghiệm quý báu tích luỹ từ nhiều năm làm việc tại Davines để đem đến vẻ đẹp cho mái tóc người Việt.

Nguyên tắc sáng tạo của anh luôn dựa trên những nghiên cứu mang tính nhân trắc học. Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.

Liên tục trong nhiều năm qua, anh đã có mặt tại nhiều show diễn về xu hướng tạo mẫu tóc của tập đoàn Davines tại Ý và Việt Nam, cũng như xuất hiện tại các chương trình truyền hình về thời trang và làm đẹp, các show diễn thời trang với những nhà thiết kế thời trang đình đám như: Kelly Bùi, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường.. từ năm 2007 đến nay.

Được mệnh danh là “phù thủy” của làng tóc Việt, NTM Minh Tâm hiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành Tóc Việt khi sáng lập Tâm Loan Education và salon mang tên mình.

Thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA đã trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu trong ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.

Một vài thông tin nổi bật tại khóa cắt TORA Seminar

– Lý luận nền tảng và cơ bản về hộp sọ đầu, cấu trúc hình khối và các kỹ thuật Foundation.

Khóa cắt TORA Seminar tập trung vào cấu trúc hình khối
Khóa cắt TORA Seminar tập trung vào cấu trúc hình khối

 

– Tư duy thiết kế và xử lý thực tiễn trên mẫu thật, mô phỏng tương tự như khách hàng tại salon với nhiều vấn đề được đưa ra và khắc phục (cấu trúc đầu bị phẳng, chất tóc xoăn, da đầu mồ hôi dầu…)

– Hiểu về dụng cụ kéo và lược, phối hợp ứng dụng các kỹ thuật cắt tỉa phù hợp để đạt hiệu ứng tốt nhất, nhanh nhất và đường cắt mịn màng nhưng sắc nét nhất.

– Chia sẻ ứng dụng trên 3 mẫu tóc (Short Và Long/Medium Hair) theo yêu cầu/xu hướng mới nhất với cách làm đơn giản, dễ hiểu.

Chia sẻ ứng dụng trên mẫu thật
Chia sẻ ứng dụng trên mẫu thật

Vẫn còn nhiều dịp để chúng ta cùng gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, hãy liên tục cập nhật thông tin và nhanh chóng đăng ký tham dự TORA Seminar sắp tới.

Các khóa học của TORA sẽ tiếp tục được diễn ra trong các tháng tiếp theo và cập nhật lịch liên tục trên fanpage và website tora.com.vn.

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần “nhạy bén” để sẵn sàng nạp kiến thức và ứng dụng ngay tại lớp, hãy tham dự ngay hôm nay ĐỪNG BỎ LỠ!

Đi học càng sớm, càng có lợi. Kiến thức biết sớm, càng thấm sâu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *