Sử dụng kéo cắt tóc để chinh phục kỹ thuật cắt chính xác

Bí quyết sử dụng kéo cắt tóc đúng cách

Kéo cắt tóc sở hữu kỹ thuật cắt chính xác, đường outline nét căng chỉ với một lần nhấp kéo, chắc chắn phải có sự góp mặt của “mãnh thú” TORA.

Chú hổ TORA không chỉ giúp bạn chinh phục đường outline một cách nhanh gọn, sắc ngọt hơn dao lam mà còn làm “say lòng” bất cứ chủ nhân nào đang sở hữu bởi thiết kế đỉnh cao, tinh xảo đến từng chi tiết.

Kéo cắt tóc TORA CR-55
Kéo cắt tóc TORA CR-55

Sự rung cảm từ những pha đóng – mở kéo linh hoạt, đường cắt bén ngọt nhưng không kém phần vừa vặn,  thoải mái giúp kéo cắt tóc TORA dần trở thành “vật bất ly thân” của tất cả các nghệ sĩ tóc trên hành trình sáng tạo của mình.

Một số mẫu kéo cắt tóc TORA kiến tạo đường outline nét căng

Kéo cắt tóc TORA NB-C50

Kéo cắt tóc TORA NB-C50 đặc biệt được ưa chuộng sử dụng bởi sự linh hoạt của tay cầm, tạo cảm giác vừa vặn và thoải mái trong mọi góc độ đưa kéo vào các đường cắt tỉa thuận-nghịch. Mũi kéo tinh khôn song hành với độ dài 5.0 inch cho tối ưu khả năng bấm viền, cắt mũi.

Đặc biệt, độ linh hoạt ở 3cm đầu mũi được tối đa hóa, làm chủ các kỹ thuật outline chi tiết.

Sở hữu thiết kế mũi kéo tinh tế, đặc biệt dễ điều chỉnh từng đường cắt tỉa cực kỳ chuẩn xác và sắc nét.

Kéo TORA NB-255

Kéo TORA NB-255 hỗ trợ các NTMT dễ dàng cảm nhận sự bắt dính của lưỡi kéo với tóc.

Kéo cắt tóc TORA NB-255
Kéo cắt tóc TORA NB-255

Sự đằm tay từ mũi kéo đến thân kéo tại bất kỳ thao tác nào. Kết hợp với ốc trục kéo TORA đặc trưng tạo sự chắc chắn và nhẹ nhàng khi đóng mở kéo.

Kéo cắt tóc TORA NB-355

Kéo TORA NB-355 là chiếc kéo đa công năng đúng tiêu chuẩn dành cho thợ làm tóc chuyên nghiệp.

Lưỡi Hamaguri – Convex của TORA cho sự nhẹ nhàng, mềm mại trên các đường cắt mà vẫn có sự bền bỉ theo thời gian.

Kéo TORA EXB-575

Kéo cắt tóc Bạch Hổ EXB-575
Kéo cắt tóc Bạch Hổ EXB-575

Kéo TORA EXB-575 ra đời dựa trên nhu cầu của các nhà tạo mẫu tóc Việt về một chiếc kéo có sự tinh khôn ở đầu mũi, mang lại khả năng điều khiển chuẩn xác từng milimet, trong khi vẫn duy trì nội lực khỏe khoắn từ thân đến đầu mũi.

Với thiết kế mới ở nhiều sự kết hợp khác lạ đỉnh cao trong 1 chiếc kéo, chú hổ “tứ đại thần thú” này đang làm nức lòng giới mộ điệu ngành tóc.

Xuất thân từ dòng thép Siêu hợp kim cứng nhất trong các loại thép làm dao kéo của Nhật, Bạch Hổ có độ cứng và độ giữ cạnh sắc tuyệt đối.

Đặc biệt, mũi kéo rộng chỉ 0.2cm và bề dày lưỡi là 0.1cm, Bạch Hổ cho phép sự bén ngọt đạt cảnh giới “sắc hơn dao cạo” khi có khả năng scissors-over-skin cự li chỉ 0.1mm.

Ốc trục vòng bi cũng là điểm đặc biệt của Bạch Hổ, cho phép sự đóng mở ở bất kỳ góc độ hay tốc độ nào cũng đều trơn tru và ổn định.

Kéo cắt tóc Bạch Hổ EXB – 575 sở hữu kiểu quai quai cân – TORA Eyeglass, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *