Kéo cắt tóc tay trái tối ưu hiệu suất công việc cho các NTM tóc

Tầm quan trọng của kéo cắt tóc tay trái

Kéo cắt tóc tay trái hiển nhiên là vô cùng quan trọng đối với các NTM tóc thuận tay trái.

Vì sự hạn chế các mẫu kéo tay trái nên việc được lựa chọn hay tiếp cận các mẫu này khá khó khăn, nhiều trường hợp NTMT thuận tay trái buộc phải dùng kéo không đúng chiều thuận.

Chính vì không đúng chiều thuận nên NTMT thuận tay trái phải dùng lực ngón tay để tác động lưỡi kéo, dẫn tới tình trạng mỏi, nhức thậm chí gây nên các bệnh lý nghiêm trọng.

Thấu hiểu những khó khăn đó, TORA đã nghiên cứu từng bước cho ra những mẫu kéo tay trái tối ưu không hề thua kém gì so với những mẫu tay phải.

Kéo cắt tóc tay trái
Kéo cắt tóc tay trái

Một số mẫu kéo cắt tóc tay trái TORA

Kéo cắt tóc tay trái TORA NB- 360L có độ sắc cao, không gây mỏi tay, bám tóc tốt.

Sở hữu thiết kế ốc trục kéo êm, đóng mở lưỡi đằm tay. Từ kỹ thuật sử dụng toàn bộ lưỡi kéo cho đến phần mũi kéo, đây là chiếc kéo đa công năng đúng tiêu chuẩn dành cho thợ làm tóc chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của kéo cắt tóc tay trái
Tầm quan trọng của kéo cắt tóc tay trái

Lưỡi Hamaguri – Convex của TORA cho sự nhẹ nhàng, mềm mại trên các đường cắt mà vẫn có sự bền bỉ theo thời gian.

Kéo tay trái NB- C60L thiết kế quai cầm Offset 3D Anatomic. Anatomic được hiểu là giải phẫu học. Giải phẫu học liên quan đến việc nghiên cứu hình thái, cấu tạo của cơ thể sinh vật và con người. Trong đó bao gồm việc nghiên cứu hình dạng, kích thước, vị trí, cấu trúc, nguồn cung máu và các dây thần kinh của sinh vật và con người.

Các nghệ nhân kéo cắt tóc TORA đã nghiên cứu và cho ra đời những mẫu kéo được thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Không chỉ nằm gọn trong nguyên lý Anatomic Giải phẫu học, các nghệ nhân TORA còn đảm bảo không gian 3 chiều (3D) của chiếc kéo được thể hiện hoàn hảo và vừa khít với từng ngón tay.

Ở các đường cắt ngang (horizon) hay dọc (vertical), điều kiện cho việc đặt ngón cái cực kỳ thoải mái, bởi được chú ý cho việc tạo điểm cong có tính toán ở lỗ xỏ ngón. Hơn thế nữa, việc chú trọng ở cả chi tiết cho lỗ xỏ ngón ở quai tĩnh đã gia tăng sự chắc chắn cho ngón áp út khi nắm vào không bị cấn và đau.

Kéo tỉa tay trái TM – C23L với khả năng ứng dụng vào các kỹ thuật tỉa mỏng, tỉa chuốt với tỉ lệ 20 – 30% là tỉ lệ cực kỳ phù hợp để điều khiển dễ dàng lượng tóc cần được giữ lại hay lược bớt.

Kéo cắt tóc tay trái TM- C23L
Kéo cắt tóc tay trái TM- C23L

Kết cấu răng tỉa được tinh chế kỹ lượng đạt hiệu quả tỉa không gây giật tóc và xơ vỡ biểu bì tóc.

Tất cả những điều trên tạo nên sự khác biệt của TORA dành cho những vị chủ nhân của mình. Việc mà các thương hiệu kéo khác không thể thực hiện cho các hairstylist Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *