Kéo cắt tóc tay trái TORA với 1 lưỡi chuốt có gì đặc biệt?

Kéo cắt tóc tay trái TORA có gì nổi bật?

Kéo cắt tóc tay trái để chọn lựa được một cây kéo phù hợp chắc chắn luôn là bài toán khiến các NTMT phải băn khoăn, đau đầu. Biết được những trăn trở đó của các NTMT, thương hiệu kéo cắt TORA đã cho ra đời mẫu kéo cắt tóc tay trái CRL-BD với nhiều ưu điểm nổi bật.

Kéo cắt tóc tay trái CRL-BD
Kéo cắt tóc tay trái CRL-BD

Tìm hiểu mẫu kéo cắt tóc tay trái TORA CRL-BD

Phiên bản mẫu kéo tay trái với lưỡi chuốt 1 lưỡi CRL-BD với 1 lưỡi sắc 1 lưỡi cùn, cho trải nghiệm hành trình chuốt êm nhẹ, lướt trên tóc mướt tay.

Kéo cắt tóc tay trái TORA CRL-BD sở hữu lưỡi Bamboo Leaf đạt chuẩn, thuận tiện cho việc đẩy tóc lướt trên lưỡi kéo.

Kéo tay trái CRL-BD được chế tác bằng 120 bước thủ công, đảm bảo từng chi tiết được quan tâm kỹ lưỡng.

Kéo được chế tác bằng 120 bước thủ công
Kéo được chế tác bằng 120 bước thủ công

Kéo tay trái CRL-BD chuẩn “may đo” cho bàn tay Việt 

Anatomic được hiểu là giải phẫu học. Giải phẫu học là bộ môn nghiên cứu khoa học về các hệ thống, cơ quan và mô của sinh vật. Giải phẫu học liên quan đến việc nghiên cứu hình thái, cấu tạo của cơ thể sinh vật và con người. Trong đó bao gồm việc nghiên cứu hình dạng, kích thước, vị trí, cấu trúc, nguồn cung máu và các dây thần kinh của sinh vật và con người.

Giải phẫu học cũng liên quan mật thiết đến quá trình phục hồi chức năng của các bộ phận trên cơ thể sinh vật và con người đặc biệt là khi các bộ phận ấy gặp các tổn thương do thoái hóa hoặc tai biến gây ra.

Thoái hóa thường xảy ra ở cột sống, khớp cổ tay, đốt sống cổ… Đây là những vị trí  dễ bị thoái hóa nhất do con người thường xuyên phải hoạt động ở một vị trí cố định trong thời gian dài khiến các khớp cổ tay, cột sống bị chèn áp, quá tải.

Kéo tay trái TORA
Kéo tay trái TORA

Lĩnh vực làm đẹp cũng không ngoại lệ, đặc biệt là đối với các nhà tạo mẫu tóc, đôi bàn tay rất quan trọng bởi lẽ đôi tay giúp họ thỏa sức sáng tạo những kiểu tóc mà họ mong muốn. Tuy nhiên, khi phải thao tác cầm kéo trong thời gian dài, đôi tay người thợ không thể tránh khỏi sự mỏi mệt, ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng và hiệu suất làm việc của người thợ tóc.

Các nghệ nhân kéo cắt tóc TORA đã nghiên cứu và cho ra đời những mẫu kéo được thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Ở các đường cắt ngang (horizon) hay dọc (vertical), điều kiện cho việc đặt ngón cái cực kỳ thoải mái, bởi được chú ý cho việc tạo điểm cong có tính toán ở lỗ xỏ ngón. Hơn thế nữa, việc chú trọng ở cả chi tiết cho lỗ xỏ ngón ở quai tĩnh đã gia tăng sự chắc chắn cho ngón áp út khi nắm vào không bị cấn và đau.

Chính vì vậy, việc cầm nắm và điều khiển kéo ở cả 360 độ đối với những chiếc kéo TORA đã được tối ưu. Không chỉ vậy, TORA còn phát triển sát nhất với người dùng Việt bởi kích cỡ bàn tay người châu Á không giống với những châu lục khác, cũng như thói quen sử dụng thực tại của người Việt có sự đặc trưng, đều đã được tích hợp và điều chế tương thích thông qua việc trao đổi và làm việc cùng các hair stylist hàng đầu Việt Nam.

Kéo chuốt TORA có đặc thù riêng, đó là 1 lưỡi sắc 1 lưỡi cùn, vì vậy kéo chuốt của TORA hiện đang ngày càng được ưa chuộng, bởi sự mềm mại khi chuốt, cũng như lượng tóc lấy đi được điều khiển dễ dàng, mượt tay, chuốt cả tóc ướt vẫn có thể ổn định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *