Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ EXB – 575 khỏe khéo vẹn toàn

Thương hiệu kéo cắt tóc TORA

Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ EXB – 575 là mẫu kéo thuộc thương hiệu kéo cao cấp TORA. Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm gần 2 năm, Bạch Hổ EXB-575 ra đời dựa trên nhu cầu của các nhà tạo mẫu tóc Việt về một chiếc kéo có sự tinh khôn ở đầu mũi, mang lại khả năng điều khiển chuẩn xác từng milimet, trong khi vẫn duy trì nội lực khỏe khoắn từ thân đến đầu mũi.

Rất nhiều điều bất khả thi xảy ra khi tồn tại cả 2 yếu tố gần như trái ngược nhau trong cùng 1 chiếc kéo, nhưng Bạch Hổ EXB-575 đã trở thành hiện thực với nhiều nỗ lực từ nghệ nhân TORA.

. Những nhà tạo mẫu tóc Việt cũng tựa như những nghệ nhân, xứng đáng sử dụng những công cụ tốt nhất để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời nhất. Chính bởi tôn chỉ này, những nghệ nhân TORA đã dồn tâm huyết để biến điều không thể thành có thể, với ước vọng Bạch Hổ sẽ là người đồng hành thân thiết và hữu dụng với người nghệ nhân tóc.

Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ khỏe khéo vẹn toàn
Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ khỏe khéo vẹn toàn

Điểm đặc biệt của kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ EXB-575

Bạch Hổ EXB – 575 sở hữu thiết kế size 5.75 đặc thù, dễ dàng điều khiển tinh chỉnh và đảm bảo sự khỏe khoắn.

EXB – 575 được sản xuất hoàn toàn bằng thép Nhật siêu hợp kim cứng nhất cho chế tác dao kéo.

Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ EXB - 575
Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ EXB – 575

Đặc biệt, mũi kéo rộng chỉ 0.2cm và bề dày lưỡi là 0.1cm, Bạch Hổ cho phép sự bén ngọt đạt cảnh giới “sắc hơn dao cạo” khi có khả năng scissors-over-skin cự li chỉ 0.1mm.

Ốc trục vòng bi cũng là điểm đặc biệt của Bạch Hổ, cho phép sự đóng mở ở bất kỳ góc độ hay tốc độ nào cũng đều trơn tru và ổn định.

Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ EXB – 575 sở hữu kiểu quai quai cân – TORA Eyeglass, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải da mềm
Vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải da mềm

Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Lưu ý hướng lau và chiều lau kéo để tránh làm đứt tay.

Bước cuối cùng  vô cùng quan trọng trong quy trình vệ sinh kéo cắt tóc chính là việc kiểm tra độ căng kéo. Để xem kéo đã đạt lực căng như mong muốn hay chưa thì cần đưa kéo đứng thẳng, giữ nguyên lưỡi động, nâng lưỡi tĩnh lên rồi thả ra. Nếu lưỡi tĩnh theo hướng 11 giờ, kéo có lực căng phù hợp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *