Kéo cắt tóc TORA cắt góc 0 độ cực nét

Kéo cắt tóc và những lưu ý khi tạo kiểu tóc ngắn

Kéo cắt tóc là dụng cụ tóc thường được sử dụng để tạo kiểu cho các mẫu tóc ngắn và các mẫu tóc dài. Tuy nhiên, các mẫu tóc ngắn luôn được nhiều nhà tạo mẫu tóc mong muốn chinh phục và hoàn thiện toàn mỹ nhất, đồng thời cũng là mẫu tóc đem lại nhiều thử thách cho các hairstylist.

Một vài lưu ý khi sử dụng kéo cắt tóc để tạo kiểu tóc ngắn

Chải tóc đạt trạng thái ở vị trí rơi tự nhiên
Chải tóc đạt trạng thái ở vị trí rơi tự nhiên

Một trong những điểm quan trọng cần chú ý chính là việc chải tóc đạt trạng thái ở vị trí rơi tự nhiên.

Lưu ý khi tạo kiểu bằng kéo cắt tóc
Lưu ý khi tạo kiểu bằng kéo cắt tóc

Nếu chất tóc thuộc kiểu tóc thẳng, sử dụng tay để chặn.

Nếu là chất tóc thuộc kiểu tóc xoăn, hãy dùng lược để cố định.

Tay cầm kéo cắt tóc cần giữ thăng bằng
Tay cầm kéo cắt tóc cần giữ thăng bằng

Tay kéo thăng bằng, song song với tay chặn/lược chặn.

Đường cắt dứt khoát nhanh gọn
Đường cắt dứt khoát nhanh gọn

Đường cắt dứt khoát, nhanh gọn bằng cách sử dụng chiếc kéo có lưỡi bén ngọt.

Kiểm soát đường cắt chính xác
Kiểm soát đường cắt chính xác

Hướng mắt đúng tầm để kiểm soát đường cắt chính xác.

Sử dụng kéo cắt tóc TORA CR-55 để cắt góc 0 độ cực nét

Một chiếc kéo tinh khôn sẽ có khả năng trợ lực cho mỗi thợ làm tóc Việt nâng cao hiệu suất làm việc gấp bội phần. Kéo cắt tóc TORA CR-55 chính là một chiếc kéo như vậy.

Kéo cắt tóc TORA CR 55
Kéo cắt tóc TORA CR 55

CR-55 giữ nguyên thiết kế quai cân – TORA Eyeglass, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Lưỡi kéo được mài và đánh bóng thủ công theo kỹ thuật tiêu chuẩn cho khả năng “cắt trên da” (scissors-over-skin) trơn tru, an toàn cho khách hàng.

Mũi kéo được tinh chỉnh bén ngọt ở 3cm đầu mũi, tối ưu cho kỹ thuật Point Cut đạt chuẩn xác tuyệt đối.

Kéo cắt tóc TORA CR- 55 được thiết kế thông minh với lưỡi động hình dáng vỏ sỏ convex/hamaguri.  Lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo. Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp. Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA CR – 55 sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

TORA CR- 55 với thiết kế lưỡi vỏ sò Hamaguri mang lại sự khéo léo và mềm mại, đặc biệt độ bén cao sẽ cho đường cắt sắc nét.

TORA CR 55 nét căng từng đường cắt
TORA CR 55 nét căng từng đường cắt

Kéo TORA CR -55 cực bám tóc khi các hairstylist sử dụng kỹ thuật cắt point cut.

Chú hổ CR-55 đã làm “rung động’’nhiều thợ tóc từ những pha đóng kéo đầu tiên, tỉ mỉ với các đường cắt chi tiết nhưng không kém phần thoải mái với thời gian làm việc kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *