Kéo cắt tóc TORA CR-55 lựa chọn của NTMT Cris Nguyễn

Kéo cắt tóc TORA CR-55 

Kéo cắt tóc TORA CR-55 là một tác phẩm nghệ thuật đích thực, chăm sóc từng sợi tóc với sự chính xác và khéo léo không giới hạn. 

Kéo cắt tóc TORA CR-55
Kéo cắt tóc TORA CR-55

Không chỉ dừng lại ở những pha đóng mở kéo ngọt lịm mà kéo cắt tóc CR-55 còn dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất.

Chính xác tận cùng

Mỗi cú cắt trở nên tuyệt vời với độ chính xác đáng kinh ngạc của CR-55. Đỉnh cao của nghệ thuật tóc đang đợi bạn khám phá.

Mũi kéo bén ngọt
Mũi kéo bén ngọt

Khéo léo tinh tế: 

Sự khéo léo của kéo cắt CR-55 không chỉ là về kỹ thuật mà còn về sự tinh tế trong từng đường cắt chi tiết. Quai cân “bất đối xứng” ở lỗ xỏ ngón, giúp điều chỉnh góc độ cắt và luồn lách dễ dàng. 

Sắc ngọt bất ngờ: 

Lưỡi kéo được mài và đánh bóng với độ sắc bén tuyệt vời, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và trơn tru như “cắt trên da” (scissors-over-skin). Sự sắc ngọt của CR-55 là bí quyết cho mọi kiểu tóc hoàn hảo.

Thiết kế quai Offset
Thiết kế quai Offset

5 điểm bất bại của kéo cắt tóc TORA CR-55

– Mũi kéo tinh khôn, thuận tiện luồn lách.

– Khoảng cách tay và mũi kéo gần, dễ điều khiển chi tiết.

– Lưỡi mài Hamaguri (Convex) góc nhỏ, bén ngọt sắc nét.

– Quai cân bất đối xứng, an toàn cổ tay khi sử dụng.

– Thiết kế “may đo” cho bàn tay Việt.

TORA CR- 55 là dòng kéo cắt tóc của thương hiệu kéo cao cấp TORA. Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA  đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi.

Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo. Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp.

Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA CR – 55 sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra.

CR-55 giữ nguyên thiết kế quai cân – TORA Eyeglass, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Lưỡi kéo được mài và đánh bóng thủ công theo kỹ thuật tiêu chuẩn cho khả năng “cắt trên da” (scissors-over-skin) trơn tru, an toàn cho khách hàng.

Mũi kéo được tinh chỉnh bén ngọt ở 3cm đầu mũi, tối ưu cho kỹ thuật Point Cut đạt chuẩn xác tuyệt đối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *