Kéo cắt tóc TORA CR-55 tạo đường cắt sắc bén

Uy lực kéo cắt tóc TORA CR-55

Kéo cắt tóc TORA CR-55 luôn được nhắc đến trước tiên trong dòng kéo cắt sở hữu kích thước lưỡi 5.5 inches được công nhận đúng chất “mãnh hổ” với sự sắc bén, đường cắt ngọt ngào, tinh tế. 

Kéo cắt tóc TORA CR-55 tạo đường cắt sắc bén
Kéo cắt tóc TORA CR-55 tạo đường cắt sắc bén

Thiết kế mũi kéo được tinh chỉnh hỗ trợ tối đa cho những đường cắt tỉa chi tiết, luồn lách khéo léo.

Mũi kéo hỗ trợ tối đa cho các đường cắt chi tiết
Mũi kéo hỗ trợ tối đa cho các đường cắt chi tiết

 Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Một chiếc kéo tinh khôn sẽ có khả năng trợ lực cho mỗi thợ làm tóc Việt nâng cao hiệu suất làm việc gấp bội phần.

Kéo cắt tóc TORA CR-55 chính là một chiếc kéo như vậy.

CR-55 giữ nguyên thiết kế quai cân – TORA Eyeglass, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Mũi kéo được tinh chỉnh bén ngọt ở 3cm đầu mũi, tối ưu cho kỹ thuật Point Cut đạt chuẩn xác tuyệt đối.

Kéo cắt tóc TORA CR- 55 được thiết kế thông minh với lưỡi động hình dáng vỏ sỏ convex/hamaguri.  Lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Đầu mũi kéo tinh khôn
Đầu mũi kéo tinh khôn

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo. Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp. Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA CR – 55 sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Chú hổ CR-55 đã làm “rung động’’nhiều thợ tóc từ những pha đóng kéo đầu tiên, tỉ mỉ với các đường cắt chi tiết nhưng không kém phần thoải mái với thời gian làm việc kéo dài.

Kéo cắt tóc TORA CR -55 có độ chính xác lên đến từng micromet là cần thiết để không làm nát từng tế bào tóc (không làm hư hại tóc) vì đường kính của sợi tóc là 60 đến 70 micromet.

Chỉ có chủ nhân sở hữu chú hổ TORA CR-55 mới cảm nhận rõ nhất sự rung động từ những “thăng hoa” của đôi bàn tay sau mỗi lần nhấp kéo. 

Thông tin chi tiết về kéo cắt tóc TORA CR-55

– Kích thước (size): 5.5 inch chuẩn.

– Kiểu quai: Quai cân bất đối xứng (Eyeglass/Asymmetric).

– Kiểu lưỡi (blade): Hamaguri Convex.

– Tay cầm (handle): Offset thiết kế theo tay người Việt.

– Trọng lượng: ~52 gram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *