Trải nghiệm độ bám mũi kéo từ kéo cắt tóc TORA CR-55

Kéo cắt tóc TORA CR-55

Kéo cắt tóc TORA CR-55 được các NTMT tin dùng bởi độ sắc bén, độ bám của mũi kéo sẽ làm cho quá trình cắt không bị chạy tóc.

Kéo TORA CR-55 được mài tay thủ công
Kéo TORA CR-55 được mài tay thủ công

Việc cắt tỉa bị chạy tóc là vấn đề được các NTMT quan tâm nhất trong quá trình tạo kiểu tóc cho khách hàng.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

TORA CR- 55 là dòng kéo cắt tóc của thương hiệu kéo cao cấp TORA. Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA  đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi.

Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo cắt tóc TORA CR-55
Kéo cắt tóc TORA CR-55

Ưu điểm của kéo cắt tóc TORA CR -55

Kéo cắt tóc TORA CR- 55 được thiết kế thông minh với lưỡi động hình dáng vỏ sỏ convex/hamaguri.  Lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo. Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp. Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA CR – 55 sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo cắt tóc TORA CR- 55 với thiết kế lưỡi vỏ sò Hamaguri mang lại sự khéo léo và mềm mại, đặc biệt độ bén cao sẽ cho đường cắt sắc nét.

Kéo cắt tóc TORA CR-55 tạo ra đường cắt sắc nét
Kéo cắt tóc TORA CR-55 tạo ra đường cắt sắc nét

Kéo TORA CR -55 cực bám tóc khi các hairstylist sử dụng kỹ thuật cắt point cut.

Chú hổ CR-55 đã làm “rung động’’nhiều thợ tóc từ những pha đóng kéo đầu tiên, tỉ mỉ với các đường cắt chi tiết nhưng không kém phần thoải mái với thời gian làm việc kéo dài.

Kéo cắt tóc TORA CR -55 có độ chính xác lên đến từng micromet là cần thiết để không làm nát từng tế bào tóc (không làm hư hại tóc) vì đường kính của sợi tóc là 60 đến 70 micromet.

Kéo cắt tóc TORA CR -55 với lưỡi cắt sắc bén, siêu ngọt trên từng đường cắt. Khóa chặt tép tóc đến sợi cuối cùng chắc chắn sẽ không làm các hairstylist phải đắn đo khi chọn mua mẫu kéo cắt tóc TORA CR -55.

Thông tin chi tiết về kéo cắt tóc TORA CR-55

  • Kích thước (size): 5.5 inch chuẩn.
  • Kiểu quai: Quai cân bất đối xứng (Eyeglass/Asymmetric).
  • Kiểu lưỡi (blade): Hamaguri (Convex).
  • Tay cầm (handle): Offset thiết kế theo tay người Việt.
  • Trọng lượng: ~52 gram.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *