Trải nghiệm đường cắt mạnh mẽ từ kéo cắt tóc TORA CR-60

Kéo cắt tóc TORA CR – 60 sở hữu lưỡi Sword siêu khỏe

Kéo cắt tóc TORA CR – 60 được kết hợp giữa sự bén ngọt từ lưỡi vỏ sò Hamaguri và sự mạnh mẽ từ lưỡi kiếm Sword.

 

Kéo cắt tó TORA CR-60 sở hữu lưỡi kiếm Sword mạnh mẽ
Kéo cắt tó TORA CR-60 sở hữu lưỡi kiếm Sword mạnh mẽ

sở hữu tốc độ thoăn thoắt hiệu suất vượt trội khi đóng mở và cắt những đường dài uy lực.

Kéo cắt tóc TORA CR-60 sở hữu kiểu quai relax offset- tự do cho đôi bàn tay, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Kéo TORA CR-60 có sự khéo léo ở 3cm đầu mũi kéo
Kéo TORA CR-60 có sự khéo léo ở 3cm đầu mũi kéo

Lưỡi kéo được thiết kế chỉn chu phối hợp cùng chất thép Nhật cao cấp.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA CR-60 sở hữu thiết kế lưỡi kéo được mài và đánh bóng thủ công theo kỹ thuật tiêu chuẩn cho khả năng “cắt trên da” (scissors-over-skin) trơn tru, an toàn cho khách hàng.

Kéo cắt tóc TORA CR- 60 với thiết kế lưỡi vỏ sò Hamaguri mang lại sự khéo léo và mềm mại, đặc biệt độ bén cao sẽ cho đường cắt sắc nét.

Kéo đem lại cảm giác cầm nắm tự do thoải m,ái
Kéo đem lại cảm giác cầm nắm tự do thoải m,ái

Kéo TORA CR-60 cực bám tóc khi các hairstylist sử dụng kỹ thuật cắt point cut.

TORA CR-60 thách thức các kỹ thuật cắt khung và tỉa cá nhân hoá từ ướt đến khô, hoàn toàn đơn giản, bền bỉ và nhanh gọn.

Chú hổ CR- 60 đã làm “rung động’’nhiều thợ tóc từ những pha đóng kéo đầu tiên, tỉ mỉ với các đường cắt chi tiết nhưng không kém phần thoải mái với thời gian làm việc kéo dài.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Nắm được nhu cầu và tầm quan trọng của việc vệ sinh kéo bằng vải da, từng tấm da cừu made-in-Pakistan của TORA được lựa chọn cẩn thận suốt hơn 6 tháng, bởi đặc tính rất có lợi cho kéo và người dùng.

Da cừu lau kéo của TORA giữ nguyên 2 mặt mộc, với 1 bên sần sùi (thấm hút tốt) và 1 bên nhẵn mịn tựa như da của chúng ta (miết sạch bóng lưỡi kéo).

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *