Kéo cắt tóc TORA CR- BD kiến tạo kiểu tóc Medium Layer ấn tượng

Kéo cắt tóc TORA CR- BD

Kéo TORA CR-BD
Kéo TORA CR-BD

Kéo cắt tóc TORA CR- BD sở hữu thiết kế lưỡi chuốt “lá tre” 1 lưỡi sắc, gia tăng khả năng trượt trên tóc. Kéo chuốt dạng 1 lưỡi nên chỉ cần đóng kéo và cắt là dễ dàng có đường cắt trượt mềm mại hơn so với các mẫu kéo lưỡi chuốt thông thường, khiến cho những đường trượt trên tóc trở nên trơn mượt, nhẹ tay.

Lưỡi chuyển động của kéo khi di chuyển trên bề mặt sợi tóc sẽ không làm xước biểu bì tóc và không làm cho tóc bị hư tổn.

Khi chúng ta sử dụng cây kéo chuốt này cắt trên một mảng tóc thì phần tóc sẽ được đẩy dần ra phía bên ngoài chứ không cắt đứt hoàn toàn như một cây kéo cắt bình thường.

Độ dài 6.0 inch tối ưu cung đường trượt từ ngắn đến dài. Kéo cắt tóc sở hữu kích thước lưỡi cắt 6 inch phục vụ đa công năng linh hoạt cho người sử dụng.

Độ dài 6.0 inch tối ưu cho hầu hết các kỹ thuật cắt tỉa, kể cả đường cắt ngắn hay dài. Thân lưỡi nhỏ, đường lưỡi cắt bén ngọt.

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA  đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo cắt tóc TORA CR-BD thiết kế lưỡi chuốt
Kéo cắt tóc TORA CR-BD thiết kế lưỡi chuốt

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA CR- BD sở hữu thiết kế quai cầm Anatomic chuẩn may đo cho đôi bàn tay Việt.

Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Kéo cắt tóc TORA CR-BD tạo kiểu tóc Medium Layer
Kéo cắt tóc TORA CR-BD tạo kiểu tóc Medium Layer

Mua kéo TORA CR-BD nhận quà hấp dẫn

tặng kèm bao da đựng kéo cắt tóc TORA
tặng kèm bao da đựng kéo cắt tóc TORA

Hiện nay khi các NTMT đặt mua kéo TORA CR-BD sẽ được nhận ngay quà tặng  là một chiếc bao da đeo kéo TORA Crossbody.

Sản phẩm bao da đeo kéo TORA Crossbody. được làm từ chất liệu da bò 100% làm thủ công, hỗ trợ kéo cắt tóc chống lại va đập xước xát đầu mũi kéo.

Các đường viền bao của sản phẩm đều được may  hoàn toàn bằng tay đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và tinh xảo. Phần viền bao của túi đựng kéo đã được các nghệ nhân TORA xử lý cẩn thận, đem lại độ bền cho sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế thu hút và thuận tiện.

TORA CR- BD với lưỡi cắt sắc bén, siêu ngọt trên từng đường cắt. Khóa chặt tép tóc đến sợi cuối cùng chắc chắn sẽ không làm các hairstylist phải đắn đo khi chọn mua mẫu kéo cắt tóc TORA CR- BD.

Thông tin chi tiết  về kéo TORA CR-BD

 

Kiểu lưỡi Hamaguri (Convex)
Mặt lưỡi cắt Cong (Bamboo Leaf)
Kiểu quai Offset 3D Anatomic
Kích thước lỗ xỏ ngón   ~Φ20.5x17mm
Kích thước        6.0 inch
Kích thước lưỡi   ~70mm
Ốc thân kéo Ốc nổi
Đỡ ngón Cố định
Trọng lượng ~63 gram
Thép Cobalt – Made in Japan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *