Điểm danh các mẫu kéo cắt tóc TORA tạo hiệu suất cao trong salon

Kéo cắt tóc TORA hiệu suất cao

Kéo cắt tóc TORA đề cao sự đa năng trong vận dụng
Kéo cắt tóc TORA đề cao sự đa năng trong vận dụng

Kéo cắt tóc TORA đề cao sự đa năng trong vận dụng. Điều này đòi hỏi các nghệ nhân kéo TORA phải chăm chút cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo ra dụng cụ tóc tuyệt vời cho tất cả các kỹ thuật cắt khung, tạo khối, cắt nhanh và dứt khoát trong 1 lần nhấp kéo.

Kéo cắt tóc đem lại hiệu suất cao
Kéo cắt tóc đem lại hiệu suất cao

Cảm nhận rõ của sự Khỏe – Nhẹ – Bền – Nhanh chắc chắn sẽ khiến các nghệ sĩ tóc “không rượu vẫn say” ngay từ nhát kéo đầu tiên. 

Kéo khỏe nhẹ bền nhanh
Kéo khỏe nhẹ bền nhanh

Dưới đây là một số mẫu kéo cắt tóc TORA có sức công phá mạnh, hiệu suất cao.

Kéo cắt tóc TORA CR-60

Kéo cắt tóc TORA CR-60 sở hữu kiểu quai relax offset- tự do cho đôi bàn tay, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Kéo cắt tóc TORA CR-60 sở hữu thiết kế lưỡi kéo được mài và đánh bóng thủ công theo kỹ thuật tiêu chuẩn cho khả năng “cắt trên da” (scissors-over-skin) trơn tru, an toàn cho khách hàng.

Kéo cắt tóc TORA CR- 60 với thiết kế lưỡi vỏ sò Hamaguri mang lại sự khéo léo và mềm mại, đặc biệt độ bén cao sẽ cho đường cắt sắc nét.

CR- 60 được thiết kế thông minh với lưỡi động hình dáng vỏ sỏ convex/hamaguri.  Lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo. Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp. 

Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA CR – 60 sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo cắt tóc TORA NB-260S

Kéo cắt tóc TORA NB- 260S sở hữu độ dài 6 inch tiêu chuẩn đầy uy lực, mở rộng phạm vi thực hiện nhiều kỹ thuật cắt khác nhau.

Hai kiểu mài lưỡi Hamaguri và Sword kết hợp tạo nên đường cắt đầm tay, gọn ghẽ nhưng vẫn thanh thoát, sắc ngọt.

Đặc biệt, 3cm đầu mũi được tinh chỉnh xoắn vặn, có độ mỏng tối ưu dễ dàng ứng dụng cắt outline và đường nét tốt.

Tất cả giúp NB-260S tự tin chế ngự point cut, chop cut, deep-point cut đến slicing cut bằng kéo cắt.

Kéo cắt tóc TORA NB-360S

Kéo TORA NB-360S tận dụng kết hợp ưu thế giữa lưỡi tĩnh Sword bền bỉ, đằm tay và lưỡi động vỏ sò Hamaguri mềm mại, nhẹ nhàng.

“Dao sắc không bằng chắc kê”, điểm tựa cho đôi tay thợ tóc đi những đường kéo sắc ngọt là lưỡi kiếm Sword phương Tây được rèn theo thiết kế đường gân ở giữa với độ dày tối ưu, cho phân bổ lực nhiều nhất và khỏe nhất.

Đặc biệt, kiểu quai cầm TORA 3D Anatomic Offset cho cảm giác cầm nắm an tâm tuyệt đối khi điều khiển cũng như linh động trong quá trình làm việc, như “may đo” sẵn dành riêng cho người thợ tóc Việt.

Kéo cắt tóc TORA NB-C65S

Kéo cắt tóc TORA NB-C65S sở hữu kiểu lưỡi sword giúp phân bổ lực cắt khỏe và đều.

TORA NB-C65S sở hữu quai cầm Offset Relax cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *