Kiến tạo những đường outline sắc nét cùng kéo cắt tóc TORA

Kéo cắt tóc TORA tạo ra những hiệu ứng kỳ ảo linh hoạt

Kéo cắt tóc TORA NB-360S tạo ra những đường outline sắc nét, bén ngọt bởi kích thước tối ưu 6.0 inch và bộ lưỡi Sword-Hamaguri. Trong khi đó, kéo cắt tóc CR-BD tận dụng tối đa ưu thế lưỡi chuốt “lá tre” 1 lưỡi sắc, gia tăng khả năng trượt trên tóc cho nhiều hiệu ứng kỳ ảo, linh hoạt.

Kéo cắt tóc TORA NB - 360 S
Kéo cắt tóc TORA NB – 360 S

Khi cả 2 chú hổ cùng phối hợp với người nghệ sĩ, chắc chắn sẽ tạo nên sự thăng hoa cảm xúc trên từng mái tóc.

Kéo cắt tóc TORA tạo ra những đường outline sắc nét
Kéo cắt tóc TORA tạo ra những đường outline sắc nét

Mái tóc dù dài hay ngắn, bồng bềnh hay khối hộp thì luôn cần bắt đầu từ những đường kéo chỉn chu để tạo form hình và sắp xếp kết cấu. Để đạt được sự pha trộn tuyệt vời nhất, không chỉ phụ thuộc vào tay nghề người thợ tóc mà còn đòi hỏi những chiếc kéo đồng hành thật đắc lực. 

Uy lực kéo cắt tóc TORA NB- 360 S

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Sở hữu kiểu quai TORA offset, đây là kiểu thiết kế mà  ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Lưỡi kéo ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và khả năng cắt của kéo. Kéo cắt tóc TORA NB-360S tận dụng kết hợp ưu thế giữa lưỡi tĩnh Sword bền bỉ, đằm tay và lưỡi động vỏ sò Hamaguri mềm mại, nhẹ nhàng.

“Dao sắc không bằng chắc kê”, điểm tựa cho đôi tay thợ tóc đi những đường kéo sắc ngọt là lưỡi kiếm Sword phương Tây được rèn theo thiết kế đường gân ở giữa với độ dày tối ưu, cho phân bổ lực nhiều nhất và khỏe nhất.

Kéo cắt tóc TORA NB-360S sở hữu độ dài 6 inch tiêu chuẩn đầy uy lực, mở rộng phạm vi thực hiện nhiều kỹ thuật cắt khác nhau.

Đầu mũi thiết kế khéo léo, vo tròn thủ công đảm bảo an toàn, không xơ vỡ biểu bì tóc.

Hai kiểu mài lưỡi Hamaguri và Sword kết hợp tạo nên đường cắt đầm tay, gọn ghẽ nhưng vẫn thanh thoát, sắc ngọt.

Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo.

Kéo cắt tóc TORA NB 360S
Kéo cắt tóc TORA NB 360S

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, kéo cắt tóc TORA khẳng định là điểm tựa chắc chắn hỗ trợ đắc lực cho các hairstylist Việt thỏa sức sáng tạo các mẫu tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *