Trải nghiệm kéo cắt tóc TORA NB – 260 sắc bén ngay tại salon

Thương hiệu kéo cắt tóc TORA

Kéo cắt tóc TORA NB – 260 là mẫu kéo thuộc thương hiệu kéo cao cấp TORA. 

Kéo cắt tóc TORA NB-260
Kéo cắt tóc TORA NB-260

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo cắt tóc TORA NB – 260 sở hữu kiểu quai TORA offset, đây là kiểu thiết kế mà  ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn bằng thép Nhật
Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn bằng thép Nhật

Trải nghiệm độ sắc bén của kéo TORA NB – 260 ngay tại salon

Nhà tạo mẫu tóc Quyền Lee đến từ quận Thanh Xuân, Hà Nội đã thử và mê đắm chú hổ TORA NB-260 với lưỡi Hamaguri (vỏ sò) ngọt lịm và quai cầm TORA Offset thư giãn, phóng khoáng, sải tay căng tự do. 

Kéo cắt tóc TORA NB- 260 được thiết kế thông minh với lưỡi động hình dáng vỏ sỏ convex/hamaguri.  Lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Trải nghiệm kéo TORA ngay tại salon
Trải nghiệm kéo TORA ngay tại salon

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo. Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp. Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA NB 260 sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

TORA NB -260 tạo ra những đường cắt sạch khi sử dụng kỹ thuật blunt cut.  NB – 260 cực bám tóc khi các hairstylist sử dụng kỹ thuật cắt point cut hay deep point.

Thuận tiện cho các nhà tạo mẫu tóc khi  cần thực hiện thao tác channeling cut (xẻ rãnh). Tay cầm của kéo cắt tóc TORA NB -260 tạo cảm giác đóng mở chắc chắn.

Kéo cắt tóc TORA NB -260 có độ chính xác lên đến từng micromet là cần thiết để không làm nát từng tế bào tóc (không làm hư hại tóc) vì đường kính của sợi tóc là 60 đến 70 micromet.

Rất nhiều nhà tạo mẫu tóc khác tại Hà Nội và Sài Gòn đã và đang trải nghiệm những chú hổ TORA, hãy đăng ký ngay hôm nay để cảm nhận và tự mình chứng thực khả năng của chúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *