Kéo cắt tóc TORA NB-360S đa năng, khỏe khoắn

Kéo cắt tóc TORA NB-360S tạo ra những đường outline sắc nét vừa bén ngọt vừa khỏe khoắn bởi kích thước tối ưu 6.0 inch và bộ lưỡi Sword-Hamaguri. 

Uy lực của kéo cắt tóc TORA NB-360S
Uy lực của kéo cắt tóc TORA NB-360S

Ưu điểm nổi bật của kéo cắt tóc TORA NB-360S 

Kéo cắt tóc TORA NB-360S sở hữu kiểu quai TORA offset, đây là kiểu thiết kế mà  ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA NB-360S
Kéo cắt tóc TORA NB-360S

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo cắt tóc TORA NB – 360S sở hữu thiết kế hai lưỡi kéo kết hợp

Nghiên cứu cũng cho thấy chất tóc người Việt Nam có bản dày hơn so với người châu Âu. Vì vậy, việc ứng dụng 2 lưỡi kéo kết hợp giúp đường lưỡi bền hơn, giảm thiểu sự hao mòn, kéo dài tuổi thọ của từng chú hổ.

Lưỡi kéo ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và khả năng cắt của kéo. NB-360S tận dụng kết hợp ưu thế giữa lưỡi tĩnh Sword bền bỉ, đằm tay và lưỡi động vỏ sò Hamaguri mềm mại, nhẹ nhàng.

“Dao sắc không bằng chắc kê”, điểm tựa cho đôi tay thợ tóc đi những đường kéo sắc ngọt là lưỡi kiếm Sword phương Tây được rèn theo thiết kế đường gân ở giữa với độ dày tối ưu, cho phân bổ lực nhiều nhất và khỏe nhất.

Đặc biệt, kiểu quai cầm TORA 3D Anatomic Offset cho cảm giác cầm nắm an tâm tuyệt đối khi điều khiển cũng như linh động trong quá trình làm việc, như “may đo” sẵn dành riêng cho người thợ tóc Việt.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Nắm được nhu cầu và tầm quan trọng của việc vệ sinh kéo bằng vải da, từng tấm da cừu made-in-Pakistan của TORA được lựa chọn cẩn thận suốt hơn 6 tháng, bởi đặc tính rất có lợi cho kéo và người dùng.

Vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải da mềm
Vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải da mềm

Da cừu lau kéo của TORA giữ nguyên 2 mặt mộc, với 1 bên sần sùi (thấm hút tốt) và 1 bên nhẵn mịn tựa như da của chúng ta (miết sạch bóng lưỡi kéo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *