Kéo cắt tóc TORA NB-C50 và trường phái cắt chính xác

Kéo cắt tóc TORA NB-C50 chuyên gia kiến tạo đường cắt thẳng

Kéo cắt tóc TORA NB-C50 sở hữu kích thước 5.0 inches classic pha chút tinh tế, cho sự cầm nắm ở các góc cắt outline và đường thẳng cực bắt nét.

Kéo cắt tóc NB-C50 có lưỡi mảnh và phần mũi nhỏ
Kéo cắt tóc NB-C50 có lưỡi mảnh và phần mũi nhỏ

Kéo TORA NB- C50 đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật cắt chính xác chắc chắn sẽ giảm thiểu tối đa những trở ngại cho các Nhà tạo mẫu tóc.

TORA NB-C50 đặc biệt được ưa chuộng sử dụng bởi sự linh hoạt của tay cầm, tạo cảm giác vừa vặn và thoải mái trong mọi góc độ đưa kéo vào các đường cắt tỉa thuận-nghịch. Mũi kéo tinh khôn song hành với độ dài 5.0 inch cho tối ưu khả năng bấm viền, cắt mũi.

Kéo cầm nắm thuận tiện
Kéo cầm nắm thuận tiện

Đặc biệt, độ linh hoạt ở 3cm đầu mũi được tối đa hóa, làm chủ các kỹ thuật outline chi tiết.

Sở hữu thiết kế mũi kéo tinh tế, đặc biệt dễ điều chỉnh từng đường cắt tỉa cực kỳ chuẩn xác và sắc nét.

Kéo cắt tó NB-C50 vừa vặn ôm gọn ngón tay
Kéo cắt tó NB-C50 vừa vặn ôm gọn ngón tay

Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Đặc biệt, phân khu gáy những mẫu Short Cut (kiểu tóc ngắn từ cằm trở lên) chắc chắn đạt độ nét ngỡ ngàng khi được Chipping Cut (bấm mũi) liên tục thật tỉ mỉ, lặp đi lặp lại và bén đến từng sợi tóc khi sử dụng kéo cắt tóc TORA NB-C50.

Cũng chính bởi sự mỏng mảnh, bén ngọt của mình, chú tiểu hổ NB-C50 còn triển khai đường tỉa cực mịn khi thể hiện các kỹ thuật Point Cut (cắt điểm) làm giảm trọng lượng mảng tóc mà không hề lộ vết đứt.

Kéo cắt tóc TORA NB – C50 sở hữu sự khéo léo tinh khôn ở đầu mũi nhờ tận dụng lợi thế 5.0 inch.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Lưu ý hướng lau và chiều lau kéo để tránh làm đứt tay.

Bước cuối cùng  vô cùng quan trọng trong quy trình vệ sinh kéo cắt tóc chính là việc kiểm tra độ căng kéo. Để xem kéo đã đạt lực căng như mong muốn hay chưa thì cần đưa kéo đứng thẳng, giữ nguyên lưỡi động, nâng lưỡi tĩnh lên rồi thả ra. Nếu lưỡi tĩnh theo hướng 11 giờ, kéo có lực căng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *