Kéo cắt tóc TORA NB-C50 chuẩn xác từng milimet

Kéo cắt tóc TORA NB – C50 nhỏ nhắn và sắc bén

Kéo TORA NB-C50 nhỏ nhắn và sắc bén
Kéo TORA NB-C50 nhỏ nhắn và sắc bén

Kéo cắt tóc TORA NB – C50 là mẫu kéo thuộc thương hiệu kéo cao cấp TORA. 

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo cắt tóc TORA NB – C50 sở hữu kiểu quai TORA offset, đây là kiểu thiết kế mà  ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo TORA NB - C50
Kéo TORA NB – C50

Ưu điểm của kéo cắt tóc TORA NB – C50

Được ví như “chú hổ con”,  kéo cắt NB-C50 tận dụng triệt để lợi thế bé nhỏ của mình để chinh phục từng mảng tóc mỏng với độ chính xác cực cao và dứt khoát. Sở hữu kích thước 5.0 inch nhỏ nhắn dễ tinh chỉnh đầu mũi.  Lưỡi kéo thiết kế đặc biệt có chủ đích, tăng độ bén ngọt lên mức tối đa. Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Quai cầm cân đối xứng chuẩn “may đo” cho bàn tay Việt. Phù hợp với các kỹ thuật tỉa chi tiết hoàn thiện nên các mẫu tóc ngắn Short-length, NB-C50 đặc biệt được ưa chuộng sử dụng bởi sự linh hoạt của tay cầm, tạo cảm giác vừa vặn và thoải mái trong mọi góc độ đưa kéo vào các đường cắt tỉa thuận-nghịch. Mũi kéo tinh khôn song hành với độ dài 5.0 inch cho tối ưu khả năng bấm viền, cắt mũi.

Kéo cắt tóc TORA NB- C50 sở hữu quai cầm TORA Offset
Kéo cắt tóc TORA NB- C50 sở hữu quai cầm TORA Offset

Đặc biệt, độ linh hoạt ở 3cm đầu mũi được tối đa hóa, làm chủ các kỹ thuật outline chi tiết. Khi đặt mua sản phẩm kéo TORA NB – C50, quý khách sẽ được nhận chế độ bảo hành độc nhất trong 2 năm và  3 với chế độ bảo hành chuyên nghiệp. 

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Khi hoàn thiện những chiếc kéo cắt tóc TORA, người nghệ nhân luôn chuẩn bị cho mình không chỉ là sự ổn định về tâm lý mà còn đảm bảo thực hiện lời hứa nghiêm túc về sự hoàn hảo của những chú hổ mà mình chế tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *