Kéo cắt tóc TORA NB-C50 nét như kê thước

Ưu điểm nổi bật của kéo cắt tóc TORA NB – C50

Kéo cắt tóc TORA NB – C50 sở hữu sự khéo léo tinh khôn ở đầu mũi nhờ tận dụng lợi thế 5.0 inch.

Kéo cắt tóc TORA NB-C50 sở hữu sự khôn khéo
Kéo cắt tóc TORA NB-C50 sở hữu sự khôn khéo

Đặc biệt, phân khu gáy những mẫu Short Cut (kiểu tóc ngắn từ cằm trở lên) chắc chắn đạt độ nét ngỡ ngàng khi được Chipping Cut (bấm mũi) liên tục thật tỉ mỉ, lặp đi lặp lại và bén đến từng sợi tóc khi sử dụng kéo cắt tóc TORA NB-C50.

Cũng chính bởi sự mỏng mảnh, bén ngọt của mình, chú tiểu hổ NB-C50 còn triển khai đường tỉa cực mịn khi thể hiện các kỹ thuật Point Cut (cắt điểm) làm giảm trọng lượng mảng tóc mà không hề lộ vết đứt.

Kéo hỗ trợ tối ưu kỹ thuật cắt điểm
Kéo hỗ trợ tối ưu kỹ thuật cắt điểm

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo.

Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Chuôi kéo vừa vặn đôi bàn tay
Chuôi kéo vừa vặn đôi bàn tay

Uy lực của kéo cắt tóc TORA NB – C50

Phù hợp với các kỹ thuật tỉa chi tiết hoàn thiện nên các mẫu tóc ngắn Short-length, NB-C50 đặc biệt được ưa chuộng sử dụng bởi sự linh hoạt của tay cầm, tạo cảm giác vừa vặn và thoải mái trong mọi góc độ đưa kéo vào các đường cắt tỉa thuận-nghịch. Mũi kéo tinh khôn song hành với độ dài 5.0 inch cho tối ưu khả năng bấm viền, cắt mũi.

Đặc biệt, độ linh hoạt ở 3cm đầu mũi được tối đa hóa, làm chủ các kỹ thuật outline chi tiết.

Sở hữu thiết kế mũi kéo tinh tế, đặc biệt dễ điều chỉnh từng đường cắt tỉa cực kỳ chuẩn xác và sắc nét.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Lưu ý hướng lau và chiều lau kéo để tránh làm đứt tay.

Bước cuối cùng  vô cùng quan trọng trong quy trình vệ sinh kéo cắt tóc chính là việc kiểm tra độ căng kéo. Để xem kéo đã đạt lực căng như mong muốn hay chưa thì cần đưa kéo đứng thẳng, giữ nguyên lưỡi động, nâng lưỡi tĩnh lên rồi thả ra. Nếu lưỡi tĩnh theo hướng 11 giờ, kéo có lực căng phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *