Nâng cấp quyền lợi khi sở hữu kéo cắt tóc TORA

Mua kéo cắt tóc TORA nhận bộ phụ kiện Top 1 Nhật Bản

Kéo cắt tóc TORA đã nâng cấp quyền lợi cho các Quý chủ nhân, các NTMT sẽ được tặng ngay những chiếc là những chiếc kẹp “hàm cá mập” – đến từ nhà YS Park made in Japan, mệnh danh là ngoạm chặt không rời dù chỉ 1 sợi tóc.

Với mỗi chiếc kéo  cắt tóc TORA, chúng tôi sẽ gửi cùng phần quà cố định đi kèm là 03 YS Shark Clip – kẹp tóc siêu phẩm được ưa chuộng bởi các hairstylist uy tín trên toàn thế giới.

Ưu điểm kẹp YS Park Shark Clip

Kẹp YS Park Shark Clip với hình dáng thiết kế đặc trưng, mô phỏng hàm răng và lực kẹp siêu chặt tựa như cú đớp của cá mập, đảm bảo cho các nhà tạo mẫu tóc yên tâm khi thu vén hoặc chia phân khu tóc.

Thậm chí, việc sử dụng các chất liệu đặc biệt làm nên Shark Clip có khả năng chống chịu hóa chất và sự oxy hóa cực tốt.

Kẹp YS Park Shark Clip hỗ trợ kẹp chặt những mảng tóc khó chiều nhất.

Kẹp YS Park Shark Clip
Kẹp YS Park Shark Clip

Kéo cắt tóc TORA và sứ mệnh đo ni đóng kéo cho thợ tóc Việt

Kéo cắt tóc TORA luôn được các nghệ nhân dồn tâm sức vào từng công đoạn, miết lưỡi kéo trên những phiến đá mài loẹt xoẹt, căng phồng mọi giác quan để cảm nhận những góc độ tốt nhất, đồng đều nhất và hoàn hảo nhất.

Kéo cắt tóc TORA sắc bén
Kéo cắt tóc TORA luôn được dồn tâm nghiên cứu

Mỗi người chủ nhân của TORA khi cầm những chú hổ, chắc chắn luôn cảm thấy hãnh diện khi chinh phục “chúa sơn lâm” trên tay, múa những lát cắt bén ngọt và uy lực.

Qua hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng hành cùng hairstylist Việt, thương hiệu kéo cắt tóc TORA hiểu rằng các nghệ sĩ tóc có những thói quen và cách sử dụng rất đặc thù, không giống hoàn toàn với các quốc gia châu lục khác. Chính vì vậy, việc nghiêm túc với việc “đo ni đóng kéo” cho bàn tay Việt là một sứ mệnh cao cả.

Dưới đây là một số mẫu kéo cắt tóc  tiêu biểu của TORA có sức công phá mạnh, hiệu suất cao.

Một số mẫu kéo cắt tóc TORA đem lại hiệu suất cao

Kéo cắt tóc TORA NB-260S

Kéo cắt tóc TORA NB- 260S sở hữu độ dài 6 inch tiêu chuẩn đầy uy lực, mở rộng phạm vi thực hiện nhiều kỹ thuật cắt khác nhau.

Hai kiểu mài lưỡi Hamaguri và Sword kết hợp tạo nên đường cắt đầm tay, gọn ghẽ nhưng vẫn thanh thoát, sắc ngọt.

Đặc biệt, 3cm đầu mũi được tinh chỉnh xoắn vặn, có độ mỏng tối ưu dễ dàng ứng dụng cắt outline và đường nét tốt.

Tất cả giúp NB-260S tự tin chế ngự point cut, chop cut, deep-point cut đến slicing cut bằng kéo cắt.

Kéo cắt tóc TORA CR-60

Kéo cắt tóc TORA CR-60 uy lực và tốc độ
Kéo cắt tóc TORA CR-60 uy lực và tốc độ

Kéo cắt tóc TORA CR-60 sở hữu kiểu quai relax offset- tự do cho đôi bàn tay, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Kéo cắt tóc TORA CR-60 sở hữu thiết kế lưỡi kéo được mài và đánh bóng thủ công theo kỹ thuật tiêu chuẩn cho khả năng “cắt trên da” (scissors-over-skin) trơn tru, an toàn cho khách hàng.

Kéo cắt tóc TORA CR- 60 với thiết kế lưỡi vỏ sò Hamaguri mang lại sự khéo léo và mềm mại, đặc biệt độ bén cao sẽ cho đường cắt sắc nét.

Kéo TORA CR-60 được thiết kế thông minh với lưỡi động hình dáng vỏ sỏ convex/hamaguri.  Lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưỡi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo. Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp. 

Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA CR – 60 sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *