Kéo cắt tóc TORA thiết kế vừa vặn cho bàn tay thợ tóc Việt

Kéo cắt tóc được thiết kế phù hợp với việc sử dụng và thói quen cầm nắm thao tác, người thợ tóc chắc chắn sẽ đạt hiệu suất cao nhất. Thấu hiểu điều đó, TORA đã, đang và luôn dành rất nhiều thời gian và tâm tư để nghiên cứu, tạo ra những đường nét không chỉ phục vụ công năng mà còn là sự an toàn và đồng nhất hợp thể với bàn tay của thợ tóc Việt. 

Ưu điểm của kéo cắt tóc TORA

Mỗi chiếc kéo cắt tóc TORA trước khi thành hình đã được “căn đo” cẩn thận trên từng chi tiết.

– Nghệ nhân tóc và nghệ nhân làm kéo luôn có sự liên kết chặt chẽ, lắng nghe trao đổi và cùng nhau trải nghiệm sản phẩm.

Nghệ nhân tóc và nghệ nhân làm kéo luôn có sự liên kết chặt chẽ
Nghệ nhân tóc và nghệ nhân làm kéo luôn có sự liên kết chặt chẽ

– Từng sản phẩm trước khi trở thành 1 mẫu mã chuẩn mực, luôn được test trải nghiệm tại các salon uy tín trong ít nhất 12 tháng.

Các sản phẩm kéo cắt tóc TORA đều được test tại salon uy tín
Các sản phẩm kéo cắt tóc TORA đều được test tại salon uy tín

– Thường xuyên tổ chức Seminar và Workshop chuyên đề về kỹ thuật cắt, bổ sung thêm kỹ năng nghề chuẩn mực và cách sử dụng dụng cụ bài bản đúng chuẩn.

Thường xuyên tổ chức workshop trao đổi kinh nghiệm
Thường xuyên tổ chức workshop trao đổi kinh nghiệm

– Đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm và lợi thế khả năng riêng, có thể đảm bảo cho cả những mẫu mã dành cho thợ tóc thuận tay trái.

Đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm

. Những tâm huyết đó đã khiến chiếc kéo trở nên có hồn, đường nét mềm mại hiếm có mà không một máy móc nào có thể làm được.

Được trải nghiệm kéo cắt tóc thủ công ngay tại salon của bạn

Với tôn chỉ luôn đồng hành và hỗ trợ các nhà tạo mẫu tóc Việt, TORA gửi đến các NTM tóc chương trình “Trải nghiệm kéo thủ công cao cấp TORA tại Salon”. Thay vì đến showroom, các nhà tạo mẫu tóc được cầm nắm và trải nghiệm những chú hổ TORA tiện nghi thoải mái ngay trong chính môi trường làm việc thân quen hằng ngày của mình. 

Trải nghiệm kéo thủ công ngay tại salon của bạn
Trải nghiệm kéo thủ công ngay tại salon của bạn

Toàn bộ các cây kéo đều là những mẫu kéo mới nhất với công năng ưu việt hàng đầu và được làm thủ công 100% từ thép Nhật.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Nắm được nhu cầu và tầm quan trọng của việc vệ sinh kéo bằng vải da, từng tấm da cừu made-in-Pakistan của TORA được lựa chọn cẩn thận suốt hơn 6 tháng, bởi đặc tính rất có lợi cho kéo và người dùng.

Da cừu lau kéo của TORA giữ nguyên 2 mặt mộc, với 1 bên sần sùi (thấm hút tốt) và 1 bên nhẵn mịn tựa như da của chúng ta (miết sạch bóng lưỡi kéo).

Vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải da mềm
Vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải da mềm

Thường xuyên vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải da giúp hạn chế gỉ sét và duy trì lưỡi kéo sắc bén.

Ngoài việc dùng vải da mềm để vệ sinh kéo cắt tóc, các nhà tạo mẫu tóc cần thường xuyên làm sạch kéo bằng dầu tra kéo để duy trì độ trơn tru của kéo.

Thay đổi thói quen sử dụng kéo không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ kéo mà còn hỗ trợ tăng năng suất làm việc cho các nhà tạo mẫu tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *