Kéo cắt tóc TORA cây kéo may đo riêng cho các NTMT Việt

Kéo cắt tóc TORA 

Kéo cắt tóc TORA được làm thủ công bởi đôi bàn tay của nghệ nhân hơn 20 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. 

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất bằng thép Nhật
Kéo cắt tóc TORA được sản xuất bằng thép Nhật

Kéo được sản xuất hoàn toàn từ 100% thép Hitachi Nhật Bản. Với quy trình sản xuất khắt khe của Nhật và chuyên viên Hàn giám sát, các sản phẩm TORA có chất lượng và giá trị tốt nhất với mức giá có ưu thế tuyệt đối. 

Kéo cắt tóc TORA đa dạng sản phẩm và thiết kế gồm: kéo cắt, kéo tỉa, kéo chuốt.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylistnghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo TORA
Kéo TORA

Kéo được sản xuất với nhiều kích thước từ: 5.0 inch – 6.5 inch.

Khi đặt mua kéo cắt tóc TORA, các NTMT sẽ được bảo hành 02 năm theo tiêu chuẩn của Nhật kèm 03 phiếu sửa chữa miễn phí khi kéo rơi, mẻ cong vênh và chính sách đổi trả trong vòng 07 ngày.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

vệ sinh lưỡi kéo bằng miếng da mềm
vệ sinh lưỡi kéo bằng miếng da mềm

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Vệ sinh kéo bằng vải mềm 

Ở bước này bạn nên lựa chọn da cừu để vệ sinh kéo. Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Nếu bạn là người thuận tay trái và cây kéo bạn sở hữu là kéo tay trái thì lưu ý làm đảo tay ở bước này để tránh bị đứt tay. Vệ sinh tương tự với lưỡi kéo còn lại. Sau khi lau lưỡi kéo, bạn tiếp tục vệ sinh trục ốc kéo. Tiếp đó gắn miếng đệm trắng vào phần trục ốc. Ghép cả hai lưỡi vào cùng lưỡi động. Kế đó bạn tiến hành ghép lưỡi tĩnh vào, chú ý đừng khớp hình học với trục ốc. Gắn lá nhíp đồng vào, chú ý có một hạt nổi, hạt đó phải nằm ngửa lên thì mới phát huy tác dụng của nhíp đồng.

Gõ vào thân kéo để lá nhíp đồng đạt đúng vị trí hình học đối với trục ốc, đạt trạng thái cố định.

Chụp nắp ốc vào, xoay nhẹ ngược chiều kim đồng hồ để tìm ren đúng rồi mới vặn chặt theo chiều kim đồng.

vệ sinh kéo thường xuyên để giữ kéo ở tình trạng tốt nhất
vệ sinh kéo thường xuyên để giữ kéo ở tình trạng tốt nhất

Sử dụng dầu tra kéo để duy trì độ trơn tru lưỡi kéo

Sau đó sử dụng dầu tra kéo chuyên dụng TORA vào trục ốc bôi trơn. Tiếp tục kiểm tra lực căng của kéo.

Việc vệ sinh và kiểm tra định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ trơn tru của kéo, sự ổn định và tính bền bỉ của lưỡi cắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *