Bí Quyết Chọn Kéo Cắt Tóc Cho Đường Cắt Chuẩn Xác Từng Milimet

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp của các NTMT, một chiếc kéo cắt tóc chất lượng cũng chính là chìa khóa đóng vai trò quan trọng, kiến tạo nên những đường cắt điêu luyện và chuẩn mực. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa kéo cắt tóc chất lượng và kỹ thuật cắt tóc chuẩn mực trong bài viết dưới đây! 

 

Chọn kéo cắt tóc tốt tạo ra đường cắt chuẩn xác

Kỹ thuật cắt chuẩn xác, đôi bàn tay khéo léo cùng một chiếc kéo cắt tóc chất lượng chính là yếu tố hàng đầu quyết định để tạo ra một đường cắt chuẩn mực, hoàn hảo.

Kéo cắt tóc TORA sắc bén
Kéo cắt tóc TORA sắc bén

Một họa sĩ tài ba luôn có trong tay 4 loại bút chì, để đi nét phác thảo; tán sắc đậm nhạt; đồ viền tạo khối…Thì tương tự,  các nghệ sĩ tóc cũng vậy. Để tạo nên một kiểu tóc đẹp không chỉ hoàn toàn dựa vào tay nghề cao, các NTMT cũng cần có những “cộng sự” kéo chất lượng, cùng tạo nên những nhát cắt hoàn hảo và những kiểu tóc ấn tượng. 

Thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA luôn tuân theo tôn chỉ phải đặt nhu cầu về sự hoàn hảo của một chiếc kéo cao hơn và cao hơn nữa, để độ hoàn thiện của những chú hổ TORA sẽ ngày càng mỹ mãn hơn, mang đến cho các NTMT cảm giác hạnh phúc, thăng hoa khi sở hữu những chiếc kéo hoàn hảo với khả năng tạo ra các đường cắt đúng mong muốn, nhanh gọn.

kéo TORA đo ni đóng kéo cho thợ tóc Việt
Kéo TORA “đo ni đóng kéo” cho thợ tóc Việt

 

Qua hơn 15 năm nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đồng hành cùng Hair Stylist Việt, thương hiệu kéo cắt tóc TORA hiểu rằng các nghệ sĩ tóc có những thói quen và cách sử dụng rất đặc thù, không giống hoàn toàn với các quốc gia châu lục khác. Chính vì vậy, việc nghiêm túc với việc “đo ni đóng kéo” cho bàn tay Việt là một sứ mệnh cao cả, là kim chỉ nam của TORA và toàn bộ đội ngũ.

Mỗi người chủ nhân của TORA khi cầm những chú hổ, chắc chắn luôn cảm thấy hãnh diện khi chinh phục “chúa sơn lâm” trên tay, múa những lát cắt bén ngọt và uy lực.

 

Một số mẫu kéo cắt tóc đa năng đem lại hiệu suất cao

Dưới đây là một số mẫu kéo cắt tóc tiêu biểu của TORA có sức công phá mạnh đồng thời vẫn đảm bảo hiệu suất cao.

TORA CR-60

Kéo cắt tóc TORA CR-60 là một tác phẩm nghệ thuật đích thực, chăm sóc từng sợi tóc với sự chính xác và khéo léo không giới hạn.

Kéo TORA CR-60 đa năng, phù hợp cho tất cả các kỹ thuật từ cắt khung, cắt tỉa, cắt điểm,…Đặc biệt, chú hổ CR-60 vẫn giữ được sự sắc sảo và bền bỉ ngay cả khi cắt khô (Dry Cut). 

Kéo cắt tó TORA CR-60 sở hữu lưỡi kiếm Sword mạnh mẽ
Kéo TORA CR-60 sở hữu lưỡi kiếm sắc bén

 

Không chỉ dừng lại ở những pha đóng mở kéo ngọt lịm mà kéo cắt tóc CR-60 còn cho phép nhà tạo mẫu tóc dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất.

Những ưu điểm của CR-60:

  • Lưỡi Sword đanh thép, mạnh mẽ như lưỡi kiếm Viking huyền thoại
  • Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối
  • Thiết kế quai 2D Offset Thư giãn cho mọi góc độ điều khiển cổ tay
  • Lưỡi kéo được mài và đánh bóng bằng tay theo kỹ thuật tiêu chuẩn, 3cm đầu mũi kéo vẫn đảm bảo sự tinh nhạy, bén ngọt.
  • Thép Nhật cao cấp

 

TORA NB-260S

TORA NB-260S chính là chiếc kéo đáp ứng được độ đằm tay, khỏe khoắn nhưng vẫn có khả năng cắt tỉa khéo léo vừa đủ. 

Với thiết kế tinh tế và lưỡi kéo sắc khỏe, NB-260S tự tin chế ngự Point Cut, Chop Cut, Deep-point Cut đến Slicing Cut bằng kéo cắt.

 

Kéo NB-260S
Kéo cắt tóc TORA NB-260S dễ dàng chế ngự nhiều kỹ thuật cắt khác nhau nhờ lưỡi kéo kết hợp Hamaguri và Sword.

 

Sự đa năng trong vận dụng đến từ mẫu kéo khỏe khoắn TORA NB-260S luôn được đề cao, các nghệ nhân đều chăm chút cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất, là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các kỹ thuật cắt khung, tạo khối, cắt nhanh và dứt khoát chỉ trong 1 lần nhấp kéo.

Những ưu điểm của TORA NB-260S:

  • Thiết kế 2 lưỡi kết hợp giữa lưỡi động vỏ sò Hamaguri khéo léo, mềm mại làm nên đường cắt siêu ngọt và sắc nét, kết hợp lưỡi tĩnh Sword là điểm tựa kiến tạo sự dứt khoát cho mọi thao tác khi đóng mở kéo. 
  • Đặc biệt, 3cm đầu mũi được tinh chỉnh xoắn vặn, có độ mỏng tối ưu dễ dàng ứng dụng cắt outline và đường nét tốt, giúp NB-260S dễ dàng chế ngự Point Cut, Chop Cut, 
  • Quai cầm Offset tạo sự thư thái cho mọi góc độ cắt
  • Tổng thể thiết kế được tính toán tạo độ nhẹ nhưng đằm tay.
  • Thép Nhật cao cấp chuyên dụng, giữ cạnh sắc tốt.

 

Tora NB-360S

Cuối cùng chính là chiếc kéo TORA NB-360S với nguyên liệu là 100% thép Hitachi Nhật nhập khẩu, kéo NB-360S chính là đại diện của sự toàn diện: lưỡi kéo sắc bén, chống chạy tóc cùng ngoại hình kéo sáng bóng, sang trọng và đẳng cấp. 

Đường lưỡi khỏe khoắn, bén ngọt với 2 kiểu lưỡi mài kết hợp Sword/Hamaguri, NB-360S linh hoạt ứng dụng đa kỹ thuật cắt từ Chipping, Pointing, One-length, Wet Slicing đến Dry Slicing.

NB-360S đến từ thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp thủ công Tora được biết đến là thương hiệu kéo nổi tiếng tại Việt Nam với phương pháp chế tác kéo hoàn toàn thủ công.

kéo cắt tóc 6.0 inches NB360S
Mẫu kéo cắt tóc Tora mang lại sự linh hoạt và chính xác trong cắt tỉa tóc với chất lượng tuyệt vời cùng mức giá lại vừa phải.

 

Những ưu điểm của NB-360S:

  • Lưỡi Sword khỏe khoắn kết hợp lưỡi Hamaguri ngọt ngào tạo đường cắt dứt khoát.
  • 3cm đầu mũi kéo sắc, khỏe và khóa chặt đường cắt.
  • Quai 3D Offset cho cảm giác cầm nắm an tâm tuyệt đối khi điều khiển.
  • Tổng thể thiết kế được tính toán tạo độ nhẹ nhưng đằm tay.
  • Thép Nhật cao cấp

 

Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thú vị về những chiếc kéo cắt tóc. Chúc bạn nhanh chóng tìm được chiếc kéo chất lượng và ưng ý, cùng đồng hành với bạn trên con đường chinh phục và làm đẹp mái tóc Việt! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *