Vì sao kéo chuốt 1 lưỡi lại được các NTMT săn đón

Kéo chuốt 1 lưỡi có đặc điểm gì đặc biệt?

Kéo chuốt 2 lưỡi trước đây vẫn tạo ra đường cong mượt mà nhưng trong quá trình cắt sẽ làm mất nhiều tóc hơn, làm giảm độ tự nhiên của mái tóc và khó kiểm soát lượng tóc rơi.

Với xu hướng tóc hiện nay là luôn chú trọng tới sự tự nhiên, nhẹ nhàng bởi vậy các dòng kéo luôn được cải tiến đáp ứng nhu cầu của các nhà tạo mẫu tóc.

Hai năm trở lại đây, các nhà sản xuất đã cải tiến và phát minh ra kéo chuốt 1 lưỡi, tạo ra hành trình chuốt êm nhẹ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc, giúp kiểm soát tốt lượng tóc rơi kể cả những người thợ mới vào nghề cũng dễ dàng sử dụng. Hãy cùng khám phá kéo chuốt 1 lưỡi TORA CR-BD

Kéo chuốt CR-BD

Kéo TORA CR-BD
Kéo TORA CR-BD

Kéo TORA CR- BD sở hữu thiết kế lưỡi chuốt “lá tre” 1 lưỡi sắc, gia tăng khả năng trượt trên tóc. Kéo chuốt dạng 1 lưỡi nên chỉ cần đóng kéo và cắt là dễ dàng có đường cắt trượt mềm mại hơn so với các mẫu kéo lưỡi chuốt thông thường, khiến cho những đường trượt trên tóc trở nên trơn mượt, nhẹ tay.

Lưỡi chuyển động của kéo khi di chuyển trên bề mặt sợi tóc sẽ không làm xước biểu bì tóc và không làm cho tóc bị hư tổn.

Khi chúng ta sử dụng cây kéo chuốt này cắt trên một mảng tóc thì phần tóc sẽ được đẩy dần ra phía bên ngoài chứ không cắt đứt hoàn toàn như một cây kéo cắt bình thường.

Độ dài 6.0 inch tối ưu cung đường trượt từ ngắn đến dài. Kéo cắt tóc sở hữu kích thước lưỡi cắt 6 inch phục vụ đa công năng linh hoạt cho người sử dụng.

Độ dài 6.0 inch tối ưu cho hầu hết các kỹ thuật cắt tỉa, kể cả đường cắt ngắn hay dài. Thân lưỡi nhỏ, đường lưỡi cắt bén ngọt.

Kéo cắt tóc TORA CR-BD thiết kế lưỡi chuốt
Kéo cắt tóc TORA CR-BD thiết kế lưỡi chuốt

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA  đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo chuốt CR-BD
Kéo chuốt CR-BD

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Với kiểu quai TORA Offset, ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo cắt tóc TORA CR- BD sở hữu thiết kế quai cầm Anatomic chuẩn may đo cho đôi bàn tay Việt.

Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

TORA CR- BD với lưỡi cắt sắc bén, siêu ngọt trên từng đường cắt. Khóa chặt tép tóc đến sợi cuối cùng chắc chắn sẽ không làm các hairstylist phải đắn đo khi chọn mua mẫu kéo cắt tóc TORA CR- BD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *