Kéo chuốt TORA CR-BD kiến tạo đường chuốt siêu mượt

Kéo chuốt TORA CR-BD

Kéo chuốt TORA CR-BD được hoàn thiện ý tưởng sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm bởi Hair Artisans Cris Nguyen.

Kéo chuốt TORA CR-BD
Kéo chuốt TORA CR-BD

Mẫu kéo chuốt TORA CR-BD mang đến những đường chuốt siêu mượt bởi:

Chất liệu Cobalt Nhật, mang lại sự rắn rỏi, bền bỉ và cứng cáp.

Kéo được mài thủ công
Kéo được mài thủ công

Được mài thủ công Hamaguri truyền thống của Nhật Bản, lưỡi kéo hình lá tre đặc trưng của TORA (Bamboo Leaf Blade).

Phần tay cầm được cải tiến với kỹ thuật Anatomic 3D chuẩn “may đo” cho bàn tay người Việt. Đảm bảo cho việc điều khiển 360 độ thoải mái, mềm dẻo, bảo vệ đôi bàn tay và cả cánh tay của người sử dụng tránh các nguy cơ xương khớp về sau.

Chuốt cực mượt ở mọi góc độ. Khả năng slide cut, stroke cut, chop cut hoặc thậm chí dry cut tuyệt vời cho nhiều hiệu ứng kỳ ảo.

Kéo chuốt 1 lưỡi có đặc điểm gì đặc biệt?

Kéo TORA CR- BD sở hữu thiết kế lưỡi chuốt “lá tre” 1 lưỡi sắc, gia tăng khả năng trượt trên tóc. Kéo chuốt dạng 1 lưỡi nên chỉ cần đóng kéo và cắt là dễ dàng có đường cắt trượt mềm mại hơn so với các mẫu kéo lưỡi chuốt thông thường, khiến cho những đường trượt trên tóc trở nên trơn mượt, nhẹ tay.

Kéo chuốt 1 lưỡi
Kéo chuốt 1 lưỡi

Độ dài 6.0 inch tối ưu cung đường trượt từ ngắn đến dài. Kéo cắt tóc sở hữu kích thước lưỡi cắt 6 inch phục vụ đa công năng linh hoạt cho người sử dụng.

Độ dài 6.0 inch tối ưu cho hầu hết các kỹ thuật cắt tỉa, kể cả đường cắt ngắn hay dài. Thân lưỡi nhỏ, đường lưỡi cắt bén ngọt.

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA  đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo giữ cạnh sắc tốt
Kéo giữ cạnh sắc tốt

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Quai TORA Offset
Quai TORA Offset

Với kiểu quai TORA Offset, ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo cắt tóc TORA CR- BD sở hữu thiết kế quai cầm Anatomic chuẩn may đo cho đôi bàn tay Việt.

Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

TORA CR- BD với lưỡi cắt sắc bén, siêu ngọt trên từng đường cắt. Khóa chặt tép tóc đến sợi cuối cùng chắc chắn sẽ không làm các hairstylist phải đắn đo khi chọn mua mẫu kéo cắt tóc TORA CR- BD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *