Tìm hiểu cặp kéo chuốt TORA thách thức mọi kỹ thuật cắt chuốt

Kéo chuốt TORA CR-BD

Kéo chuốt CR- BD tạo cảm giác mềm mại trơn tuột khi chuốt đã khiến TORA phải cho ra đời người em song sinh CR-BDL, để thỏa mãn cả sự mong chờ của những vị chủ nhân thuận tay trái.

Những điểm đồng điệu mê hoặc của bộ đôi kéo chuốt

Đều là mẫu chuốt 1 lưỡi, tăng khả năng trơn mượt khi lướt kéo trên tóc

Cùng sở hữu size 6.0 inches tiêu chuẩn để hành trình chuốt đạt tối ưu

Lưỡi lá tre (bamboo leaf) đặc biệt từ thân đến hết mũi kéo

Quai 3D Anatomic Offset cực phù hợp cho thế cầm cắt chuốt

Thiết kế chuẩn “may đo” cho bàn tay Việt

Nếu cắt chuốt, hãy chọn CR-BD (tay phải) và CR-BDL (tay trái).

Kéo chuốt và những lưu ý cần biết khi sử dụng
Kéo chuốt và những lưu ý cần biết khi sử dụng

Hướng dẫn cầm kéo chuốt đúng cách

Kéo chuốt cần được cầm đúng tư thế. Đó là cổ tay thả lỏng và vờ như “buông” kéo. Mở lưỡi, đặt lưỡi tĩnh 1 góc 30 độ so với mảng tóc. Vừa đóng lưỡi đồng thời di chuyển tịnh tiến lưỡi kéo đi hết hành trình. Những lưu ý này sẽ thuần thục khi thường xuyên được luyện tập.

Kéo chuốt TORA CR-BD
Kéo chuốt TORA CR-BD

Ưu điểm nổi bật của kéo chuốt TORA CR-BD

Với kiểu quai TORA Offset, ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo chuốt một lưỡi TORA CR-BD
Kéo chuốt một lưỡi TORA CR-BD

Kéo TORA CR- BD sở hữu thiết kế lưỡi chuốt “lá tre” 1 lưỡi sắc, gia tăng khả năng trượt trên tóc. Kéo chuốt dạng 1 lưỡi nên chỉ cần đóng kéo và cắt là dễ dàng có đường cắt trượt mềm hơn so với các mẫu kéo lưỡi chuốt thông thường, đồng thời đạt được hiệu ứng mềm mại qua từng đường cắt.

Lưỡi chuyển động của kéo khi di chuyển trên bề mặt sợi tóc sẽ không làm xước biểu bì tóc và không làm cho tóc bị hư tổn.

Khi chúng ta sử dụng cây kéo chuốt này cắt trên một mảng tóc thì phần tóc sẽ được đẩy dần ra phía bên ngoài chứ không cắt đứt hoàn toàn như một cây kéo cắt bình thường.

Độ dài 6.0 inch tối ưu cung đường trượt từ ngắn đến dài. Kéo cắt tóc sở hữu kích thước lưỡi cắt 6 inch phục vụ đa công năng linh hoạt cho người sử dụng.

Độ dài 6.0 inch tối ưu cho hầu hết các kỹ thuật cắt tỉa, kể cả đường cắt ngắn hay dài. Thân lưỡi nhỏ, đường lưỡi cắt bén ngọt.

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA  đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA CR- BD sở hữu thiết kế quai cầm Anatomic chuẩn may đo cho đôi bàn tay Việt.

Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

TORA CR- BD với lưỡi cắt sắc bén, siêu ngọt trên từng đường cắt. Khóa chặt tép tóc đến sợi cuối cùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *