Cách tạo form tóc bằng kéo tỉa tóc

Kéo tỉa tóc sẽ hỗ trợ các hairstylist tạo nên khối tóc mong muốn, nhưng không phải người thợ nào cũng biết đến việc tạo form khi “tận dụng” chính chiếc kéo tỉa của mình.

Kéo tỉa tóc hỗ trợ tạo 2 kiểu form chính
Kéo tỉa tóc hỗ trợ tạo 2 kiểu form chính

Kéo tỉa tóc tạo ra các kiểu form tóc nào?

Kéo tỉa tóc  (thinning/texturizing) về cơ bản có thể hỗ trợ tạo 2 kiểu form chính:

– Đưa kéo vào theo chiều từ trên – đằng trước đi xuống: Lượng tóc đằng sau được giữ nguyên, tạo form vòng cung tròn ôm.

– Đưa kéo vào theo chiều từ dưới – đằng trước đi lên: Lượng tóc đằng sau được lược giảm, tạo form sắc nét cứng khuôn.

Qua việc điều chỉnh dung lượng và chiều hướng tóc cùng một lúc, thợ tóc có thể hoàn thiện mẫu tóc mục tiêu nhanh hơn, từ đó tối ưu năng suất làm việc.

Kéo tỉa tóc tạo form như thế nào
Kéo tỉa tóc tạo form như thế nào

Một số mẫu kéo tỉa tóc TORA hỗ trợ đắc lực trong việc tạo form tóc

Kéo tỉa tóc TORA CR 229 cho phép tốc độ trượt trên tóc nhanh chóng, kết quả tạo sự mềm mại cho tóc. Những rãnh con trên mỗi răng được xử lý gia công chính xác, không gây vỡ cấu trúc sợi tóc. Dễ dàng điều chỉnh xoáy tóc 2 bên gáy (nape side point).

Kéo tỉa tóc TORA CR 316 lý tưởng cho điều chỉnh kết cấu và lượng tóc từ gốc đến ngọn tóc. Các rãnh được xử lý và mài kỹ cho lớp tóc có hiệu ứng mềm mại. Dùng cho cả cắt khô và ướt không giật tóc. Tay cầm đôi xứng cho việc sử dụng linh động 2 lưỡi kéo thuận nghịch.

Kéo tỉa tóc TORA TM 2303 với khả năng ứng dụng vào các kỹ thuật tỉa mỏng, tỉa chuốt với tỉ lệ 20 – 30% là tỉ lệ cực kỳ phù hợp để điều khiển dễ dàng lượng tóc cần được giữ lại hay lược bớt.

Kéo tỉa tóc TORA TM 2303
Kéo tỉa tóc TORA TM 2303

Kết cấu răng tỉa được tinh chế kỹ lượng đạt hiệu quả tỉa không gây giật tóc và xơ vỡ biểu bì tóc.

Kéo tỉa tóc TORA TM 5202 là mẫu kéo phù hợp cho những đường tỉa mỏng. Sở hữu thiết kế cấu trúc răng tỉa đặc thù không gây ảnh hưởng tới biểu bì sợi tóc.

Ưu điểm nổi bật của kéo tỉa tóc TORA

Tất cả mọi dòng kéo tỉa tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylistnghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Đặc biệt với thiết kế quai cầm TORA Eyeglass ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo tỉa tóc TORA  với lưỡi kéo sắc bén, tỉa mịn màng, thoát tóc nhẹ nhàng trên từng đường tỉa. Khóa chặt tép tóc đến sợi cuối cùng chắc chắn sẽ không làm các hairstylist phải đắn đo khi chọn mua các mẫu kéo tỉa của thương hiệu kéo cao cấp TORA.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *