Kéo tỉa tóc TORA CR 316 bứt phá mọi giới hạn

Kéo tỉa tóc TORA CR 316 và thương hiệu kéo cao cấp

TORA CR 316 là mẫu kéo tỉa tóc của thương hiệu kéo cao cấp TORA.

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc và tỉa tóc TORA  đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén, độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo tỉa tóc TORA CR 316
Kéo tỉa tóc TORA CR 316

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt. Đặc biệt, các dòng kéo TORA đều được bảo hành 24 tháng chuẩn Nhật với thời gian hoàn trả kéo sau bảo hành tới tay khách hàng chỉ trong vòng từ 3 cho tới 5 ngày.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylistnghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Đặc điểm nổi bật của kéo tỉa tóc TORA CR 316

Tỉ lệ tỉa cao với 30 %-35% tối ưu cho kỹ thuật tỉa thủng phá vỡ liên kết lớn.

Kéo tỉa TORA có tỉ lệ tỉa cao
Kéo tỉa TORA có tỉ lệ tỉa cao

Lưỡi tỉa tối ưu tỉ mỉ cho đường tỉa trơn tru kể cả với kỹ thuật slicing/slide cut.

Sở hữu thiết kế quai cầm TORA eyeglass đặc thù khi sử dụng – may đo cho bàn tay người Việt.

Đây là kiểu thiết kế tay cầm được các nghệ nhân kéo cắt tóc TORA đã nghiên cứu và cho ra đời những mẫu kéo được thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Không chỉ nằm gọn trong nguyên lý Anatomic Giải phẫu học, các nghệ nhân TORA còn đảm bảo không gian 3 chiều (3D) nên kéo tỉa tóc TORA CR 316 được thể hiện hoàn hảo và vừa khít với từng ngón tay.

Bằng cách này, các thợ làm tóc có thể gia tăng hiệu suất làm việc ít nhất là tăng hơn 50%, đồng thời đảm bảo cho khả năng tạo nên các mẫu tóc không chỉ đẹp bên ngoài mà còn chắc khỏe và lưu giữ được lớp dưỡng chất được bôi lên tóc.

Uy lực kéo tỉa TORA CR316

Kéo tỉa tóc TORA CR316 được sản xuất hoàn toàn từ thép Nhật giúp giữ cạnh sắc bén. TORA CR316 lý tưởng cho nhu cầu điều chỉnh kết cấu và lượng tóc từ gốc đến ngọn tóc. Các rãnh được xử lý và mài kỹ cho lớp tóc có hiệu ứng mềm mại, bồng bềnh.

Kéo tỉa tóc TORA CR 316 bứt phá mọi giới hạn
Kéo tỉa tóc TORA CR 316 bứt phá mọi giới hạn

Đây là một trong những điểm khác biệt vượt trội của các dòng kéo tỉa đến từ thương hiệu kéo cao cấp TORA so với các dòng kéo khách trên thị trường.

Kéo tỉa tóc TORA CR316 với lưỡi tỉa sắc bén, đem lại từng lớp tóc bồng bềnh, mềm mại, hợp thời trang và không gây ra hư tổn cho tóc chắc chắn sẽ không làm các hairstylist phải đắn đo khi chọn mua mẫu kéo tỉa tóc TORA CR 316.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *