Kéo tỉa tóc TORA TM-2303 tỉa mịn màng thoát tóc nhẹ nhàng

Kéo tỉa tóc TORA TM 2303 và thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp

Kéo tỉa tóc TORA TM 2303 là dòng kéo tỉa tóc của thương hiệu kéo cao cấp TORA.

Tất cả mọi dòng kéo tỉa tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi.

Kéo tỉa tóc TORA
Kéo tỉa tóc TORA

Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylistnghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Đặc điểm nổi bật của kéo tỉa tóc TORA TM 2303

Xu hướng sử dụng kéo tỉa đang dần trở nên phổ biến trong giới cầm kéo. Việc lựa chọn kéo tỉa cần cân nhắc kỹ về công năng và đặc tính để thợ tóc có sự lựa chọn phù hợp với mình. Kéo tỉa TORA TM 2303 sở hữu chất liệu thép sản xuất tại Nhật Bản có độ cứng cao nhất trong các mã thép, giúp kéo đạt độ bén và sức bền lớn.

Kéo tỉa tóc TORA TM 2303 được làm từ thép Nhật
Kéo tỉa tóc TORA TM 2303 được làm từ thép sản xuất tại Nhật

Độ dài 6.0 inch linh hoạt lực bền bỉ, là kích thước tiêu chuẩn với độ dài ngón tay đa số thợ tóc Việt.

Quai cầm TORA offset ôm khít theo nguyên lý Giải phẫu học (3D Anatomic) giúp đôi tay thợ cắt di chuyển linh hoạt mà vẫn thư giãn, thoải mái.

Với kiểu quai cầm TORA offset, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo tỉa tóc TORA TM 2303
Kéo tỉa tóc TORA TM 2303

Với kiểu quai TORA Offset,  khi sử dụng kéo tỉa tóc TORA TM 2303, các ngón trỏ và ngón giữa  của  các hairstylist được di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo tỉa TORA TM 2303 sở hữu lưỡi cắt vỏ sò Hamaguri khéo léo và mềm mại, cho đường tỉa sắc ngọt. Lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường tỉa siêu bén. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Ưu điểm của kéo tỉa  tóc TORA TM 2303

Lưỡi răng lược thoát tóc mượt mà, 100% không làm xơ vỡ biểu bì tóc khi bấm tỉa.

Tỷ lệ ăn tóc trung bình 20-30% là tỉ lệ cực kỳ phù hợp để điều khiển dễ dàng lượng tóc cần được giữ lại hay lược bớt.

Độ cân bằng hoàn hảo thực hiện thủ công bởi nghệ nhân TORA, cho người thợ sự an tâm khi điều khiển từ đầu mũi đến quai kéo.

Tất cả những ưu điểm trên giúp cho kéo tỉa TORA TM-2303 chinh phục những đường tỉa quan trọng như Point thinning, Slide Thinning, Chipping Shortcut…một cách thuần thục.

Kéo tỉa tóc TORA TM-2303 với lưỡi kéo sắc bén, tỉa mịn màng, thoát tóc nhẹ nhàng trên từng đường tỉa. Khóa chặt tép tóc đến sợi cuối cùng chắc chắn sẽ không làm các hairstylist phải đắn đo khi chọn mua mẫu kéo tỉa TORA TM 2303.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *