KÉO VIKO THAM DỰ TRIỂN LÃM COSMOBEAUTÉ INDONESIA 2019


Triển lãm Cosmobeauté Indonesia 2019: chính thức được khai mạc từ ngày 16-20/10/2019 tại Trung tâm hội nghị Jakarta, Indonesia.

Triển lãm là sự kiện được nước bạn đăng cai tổ chức thường niên để các nhãn hàng, sản phẩm khu vực Châu Á và Thế Giới có cơ hội tiếp cận các đối tác mới để mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh.

Triển lãm thu hút được đông đảo sự chú ý của rất nhiều các Doanh nghiệp / Nhà phân phối châu Á


Kéo VIKO – Đại diện Việt Nam tham dự triển lãm:

Một trong những đại diện đến từ thị trường Việt Nam chính là Công ty TNHH Dụng cụ Cắt Việt Hàn (Viko cutting tools Co.,ltd).

Gian hàng của Doanh nghiệp thương hiệu Kéo VIKO

 

Công ty Kéo VIKO –  đem tới triển lãm Cosmobeauté các sản phẩm kéo cắt, tỉa của thương hiệu Viko với các dòng kéo basic (phổ thông),  dòng kéo functional (chuyên dụng) và luxury (dòng kéo cao cấp).

Các dòng kéo được trưng bày tại triển lãm

Ngoài các sản phẩm kéo cắt tóc, Công ty kéo VIKO còn trưng bày tại hội chợ các phụ kiện ngành tóc như: bao da đựng kéo (loại nhỏ và loại to) để có thể bảo quản một hoặc nhiều cây khác nhau, miếng da để vệ sinh kéo, ví da thời trang….  do chính tay những người thợ đầy tâm huyết và tài hoa của công ty tạo ra.

Các sản phẩm Phụ kiện đi kèm (bao da, cặp vali da…)

Đây là cơ hội và cũng đồng thời là thách thức cạnh tranh để giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của Việt Nam được cọ xát và đọ sức tại thị trường quốc tế.  Triển lãm Cosmobeauté Indonesia 2019 chính là cơ hội để các công ty, tổ chức, doanh nghiệp xuất nhập khẩu các sản phẩm cùng ngành nghề để nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ để đem đến tay khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường.


Màn trình diễn catwalk các mẫu tóc của các NTMT khắp châu Á

 

Trình diễn trực tiếp tạo mẫu tóc nam (Barber) của các NTM Tóc Quốc tế

 

Sự chuyên nghiệp và phong cách của các NTM tóc nam

 

Chương trình nghệ thuật đặc sắc của Triển lãm

 

Đông đảo các Doanh nghiệp Quốc tế tham dự Triển lãm

 

Những Đối tác/Doanh nghiệp Quốc tế đến tham quan Gian hàng của Đại diện Việt Nam

 

Nước bạn Indonesia rất quan tâm mặt hàng sản phẩm của doanh nghiệp Kéo VIKO Việt Nam


 

Chương trình Triển lãm diễn ra trong 5 ngày với nhiều hoạt động

 

Công ty TNHH Dụng cụ Cắt Việt Hàn – Kéo VIKO hy vọng triển lãm Cosmobeauté là cầu nối để công ty có thể tìm kiếm đối tác/ nhà phân phối nhãn hàng Việt Nam ra nước ngoài để khẳng định vị thế và uy tín của các sản phẩm mang thương hiệu Việt.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *