Cập nhật chi tiết khóa cắt sáng tạo tại Hà Nội

Khóa cắt sáng tạo 2023 tại Hà Nội

Khoá cắt sáng tạo là một trong những sự kiện trong hệ thống chương trình đồng hành cùng giáo dục, mà TORA gửi đến toàn thể quý anh chị nhà tạo mẫu tóc đúng như sứ mệnh mà mình luôn theo đuổi và thực hiện như 1 lời hứa chân thành.

Khóa cắt sáng tạo trong salon tại Hà Nội
Khóa cắt sáng tạo trong salon tại Hà Nội

Khóa cắt sáng tạo trong salon có sự góp mặt của đại sứ TORA – Hoàng Minh Tâm với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, là cây đa cây đề trong ngành với bề dày kiến thức và kỹ năng nghề chuẩn Quốc tế.

Đại sứ TORA Hoàng Minh Tâm cùng các đồng sự từ Tam Loan Education đã sẵn sàng mang đến vô vàn điều thú vị dành cho các đồng nghiệp, truyền tải cách trình bày chuyên nghiệp và những mẫu tóc “đã mắt”.

Thông tin chi tiết về khóa cắt sáng tạo trong salon
Thông tin chi tiết về khóa cắt sáng tạo trong salon

Thông tin chi tiết về khóa cắt sáng tạo trong salon

– Lịch trình: Hà Nội (11/9).

– Số lượng giới hạn: tối đa 50 người tham dự.

– Hình thức tổ chức: trong 01 ngày.

– Kỹ thuật cao cấp mang tên Ngắt-Kết-Nối (Disconnection) sẽ trở nên vô cùng đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện, khi được trình diễn và chia sẻ tại TORA EDUCATION bởi NTMT Hoàng Minh Tâm.

Khóa cắt TORA SEMINAR tại Hà Nội
Nội dung chi tiết khóa cắt sáng tạo

Nội dung khóa học:

– Các kỹ thuật sử dụng kéo chuẩn xác và nhanh chóng.

– Lý luận nền tảng của tạo mẫu và thiết kế tóc.

– Phối hợp kỹ thuật xây dựng hình khối và kết cấu (Line/Graduation/Layer & Connect/Disconnect).

– Chia sẻ ứng dụng trên 3 mẫu tóc (Short Và Long/Medium Hair) theo yêu cầu/xu hướng mới nhất với cách làm đơn giản, dễ hiểu.

Các khóa học của TORA sẽ tiếp tục được diễn ra trong các tháng tiếp theo và cập nhật lịch liên tục trên fanpage và website tora.com.vn.

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần “nhạy bén” để sẵn sàng nạp kiến thức và ứng dụng ngay tại lớp, hãy tham dự ngay hôm nay ĐỪNG BỎ LỠ!

Đi học càng sớm, càng có lợi. Kiến thức biết sớm, càng thấm sâu.

Thông tin về Hair Master Hoàng Minh Tâm 

NTM tóc Hoàng Minh Tâm  đã từng theo học  và tốt nghiệp tại học viện Toni & Guy tại Singapore và giữ chức giám đốc giáo dục của thương hiệu mỹ phẩm tóc Davines Việt Nam từ năm 2003. NTMT Minh Tâm sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn các học viên tại khóa cắt sáng tạo TORA lần này.

NTMT Minh Tâm đã sáng lập salon tóc Tâm Loan tại 46 Triệu Việt Vương, Hà Nội để liên tục ứng dụng những kinh nghiệm quý báu tích luỹ từ nhiều năm làm việc tại Davines để đem đến vẻ đẹp cho mái tóc người Việt.

Nguyên tắc sáng tạo của anh luôn dựa trên những nghiên cứu mang tính nhân trắc học. Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.

Liên tục trong nhiều năm qua, anh đã có mặt tại nhiều show diễn về xu hướng tạo mẫu tóc của tập đoàn Davines tại Ý và Việt Nam, cũng như xuất hiện tại các chương trình truyền hình về thời trang và làm đẹp, các show diễn thời trang với những nhà thiết kế thời trang đình đám như: Kelly Bùi, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường.. từ năm 2007 đến nay.

Được mệnh danh là “phù thủy” của làng tóc Việt, NTM Minh Tâm hiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành Tóc Việt khi sáng lập Tâm Loan Education và salon mang tên mình.

Thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA đã trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu trong ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *