Khóa cắt sáng tạo trong salon dành cho Quý chủ nhân TORA

Khóa cắt sáng tạo trong salon

Khóa cắt sáng tạo trong salon dành cho Quý chủ nhân TORA lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh,  được chia sẻ bởi Hair Master Hoàng Minh Tâm.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghề tóc, Đại sứ TORA – Hoàng Minh Tâm là cây đa cây đề trong ngành với bề dày kiến thức và kỹ năng nghề chuẩn Quốc tế.

Đây là một trong những sự kiện trong hệ thống chương trình đồng hành cùng giáo dục, mà TORA gửi đến toàn thể quý anh chị nhà tạo mẫu tóc đúng như sứ mệnh mà mình luôn theo đuổi và thực hiện như 1 lời hứa chân thành.

Khóa cắt sáng tạo nghiên cứu các kỹ thuật hình khối
Khóa cắt sáng tạo nghiên cứu các kỹ thuật hình khối

Chúng tôi trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.

Khóa cắt sáng tạo nghiên cứu các kỹ thuật sử dụng kéo
Khóa cắt sáng tạo nghiên cứu các kỹ thuật sử dụng kéo

TORA với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nghề tóc, hân hạnh cùng các NTMT giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức quý báu đến các đồng nghiệp trong ngành, vì 1 cộng đồng nghề vững bền và phát triển.

Khóa cắt sáng tạo được dẫn dắt bởi Hair Master Hoàng Minh Tâm

NTM tóc Hoàng Minh Tâm  đã theo học tại học viện Toni & Guy tại Singapore và giữ chức giám đốc giáo dục của thương hiệu mỹ phẩm tóc Davines Việt Nam từ năm 2003. NTMT tóc sẽ trực tiếp đứng lớp tại khóa cắt sáng tạo lần này.

NTM tóc Minh Tâm đã tạo dựng salon tóc Tâm Loan tại 46 Triệu Việt Vương, Hà Nội để liên tục ứng dụng những kinh nghiệm quý báu tích luỹ từ nhiều năm làm việc tại Davines để đem đến vẻ đẹp cho mái tóc người Việt. Nguyên tắc sáng tạo của anh luôn dựa trên những nghiên cứu mang tính nhân trắc học. Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.

Liên tục trong nhiều năm qua, anh có mặt tại nhiều show diễn về xu hướng tạo mẫu tóc của tập đoàn Davines tại Ý và Việt Nam, cũng như xuất hiện tại các chương trình truyền hình về thời trang và làm đẹp, các show diễn thời trang với những nhà thiết kế thời trang đình đám như Kelly Bùi, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường.. từ năm 2007 đến nay.

Được mệnh danh là “phù thủy” của làng tóc Việt, NTM Minh Tâm hiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình khi sáng lập Tâm Loan Education và salon mang tên mình.

Thông tin chi tiết về khóa cắt sáng tạo trong salon

– Lịch trình:  Khóa học diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 18/4/2023.

– Số lượng giới hạn: tối đa 50 người tham dự.

– Quy cách tổ chức: trong 01 ngày.

Nội dung khóa cắt sáng tạo trong salon

– Các kỹ thuật sử dụng kéo chuẩn xác & nhanh chóng

– Lý luận nền tảng của tạo mẫu và thiết kế tóc

– Các kỹ thuật xây dựng hình khối và kết cấu (Line/Graduation/Layer & Connect/Disconnect)

Chia sẻ ứng dụng trên 3 mẫu tóc (Short Và Long/Medium Hair) theo yêu cầu/xu hướng mới nhất với cách làm đơn giản, dễ hiểu.

Ứng dụng trực tiếp trên 3 mẫu tóc
Ứng dụng trực tiếp trên 3 mẫu tóc

Đặc biệt, tại khóa học sẽ có các ác phần quà độc đáo về kiến thức và dụng cụ dành cho người tham dự.

Các khóa học của TORA sẽ tiếp tục được diễn ra trong các tháng tiếp theo và cập nhật lịch liên tục trên fanpage và website tora.com.vn.

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần “nhạy bén” để sẵn sàng nạp kiến thức và ứng dụng ngay tại lớp, hãy tham dự ngay hôm nay ĐỪNG BỎ LỠ!

Đi học càng sớm, càng có lợi. Kiến thức biết sớm, càng thấm sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *