Thiết kế ứng dụng trong salon tại khóa cắt xu hướng TORA

Khóa cắt xu hướng TORA SEMINAR cập nhật xu hướng mới nhất thế giới 2023. 

Khóa cắt xu hướng TORA  có một mục tiêu xuyên suốt, đó là hướng dẫn cho các thợ làm tóc cách sử dụng những chiếc kéo cắt tóc Đúng – Đủ – Bứt phá sáng tạo.

Chúng tôi trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc thế giới.

Chương trình như lời cam kết TORA luôn đồng hành cùng thợ tóc -Tự hào đôi bàn tay Việt!

Khóa cắt xu hướng TORA cập nhật xu thế mẫu tóc 2023
Khóa cắt xu hướng TORA cập nhật xu thế mẫu tóc 2023

Khóa cắt xu hướng được dẫn dắt bởi NTM tóc Hoàng Minh Tâm

NTM tóc Hoàng Minh Tâm  đã theo học tại học viện Toni & Guy tại Singapore và giữ chức giám đốc giáo dục của thương hiệu mỹ phẩm tóc Davines Việt Nam từ năm 2003.

Khóa cắt xu hướng TORA được dẫn dắt bởi NTM tóc Hoàng Minh Tâm
Khóa cắt xu hướng TORA được dẫn dắt bởi NTM tóc Hoàng Minh Tâm

NTM tóc Minh Tâm đã tạo dựng salon tóc Tâm Loan tại 46 Triệu Việt Vương, Hà Nội để liên tục ứng dụng những kinh nghiệm quý báu tích lũy từ nhiều năm làm việc tại Davines để đem đến vẻ đẹp cho mái tóc người Việt. Nguyên tắc sáng tạo của anh luôn dựa trên những nghiên cứu mang tính nhân trắc học. Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.

Liên tục trong nhiều năm qua, anh có mặt tại nhiều show diễn về xu hướng tạo mẫu tóc của tập đoàn Davines tại Ý và Việt Nam, cũng như xuất hiện tại các chương trình truyền hình về thời trang và làm đẹp, các show diễn thời trang với những nhà thiết kế thời trang đình đám như Kelly Bùi, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường.. từ năm 2007 đến nay.

Được mệnh danh là “phù thủy” của làng tóc Việt, NTM Minh Tâm hiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình khi sáng lập Tâm Loan Education và salon mang tên mình.

Kết quả thu được sau khóa cắt xu hướng TORA SEMINAR là gì?

Thiết kế ứng dụng trong salon – salon creative course là điều mà TORA đã truyền tải thành công trong buổi Seminar ngày 31.10.2022, rằng mọi tư duy đều cần nền tảng vững chắc – được chính NTMT Hoàng Minh Tâm trực tiếp chia sẻ tỉ mỉ.

Hơn ai hết, người tham dự là những nhân tố nhận lại được rất nhiều kiến thức quý giá về kỹ thuật tạo mẫu và xây dựng thiết kế các mẫu tóc trong salon thực tế.

Hai mẫu tóc trong khóa cắt xu hướng TORA Seminar không hẳn là khuôn mẫu nhất định, mà thông qua đó các nhà tạo mẫu tóc sẽ hiểu được từng bước để xây dựng những mẫu tóc ứng dụng phù hợp trong môi trường salon của mình – không chỉ từ việc xác định hình khối mà còn nằm ở việc sử dụng dụng cụ phù hợp. 

Mẫu tóc tại khóa cắt xu hướng TORA
Mẫu tóc tại khóa cắt xu hướng TORA

Những chú hổ TORA đã thực hiện tốt nhiệm vụ của bản thân dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của NTMT Hoàng Minh Tâm, và chắc chắn khi TORA trong bàn tay của những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, việc tạo ra những mái tóc đẹp không còn là điều quá khó khăn. 

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần “nhạy bén” để sẵn sàng nạp kiến thức và ứng dụng ngay tại lớp, hãy tham dự các khóa cắt ứng dụng của TORA bởi đi học càng sớm, càng có lợi. Kiến thức biết sớm, càng thấm sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *