Khóa cắt xu hướng TORA 2022 cùng NTM Cris Nguyễn

Khóa cắt xu hướng TORA 2022 xoay quanh việc phân tích ứng dụng và các kỹ thuật cắt tỉa layer.

Khóa cắt xu hướng phân tích kỹ thuật tỉa layer
Khóa cắt xu hướng phân tích kỹ thuật tỉa layer

Khóa cắt xu hướng TORA  có một mục tiêu xuyên suốt, đó là hướng dẫn cho các thợ làm tóc cách sử dụng những chiếc kéo cắt tóc Đúng – Đủ – Bứt phá sáng tạo.

Chúng tôi trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.

Chương trình như lời cam kết TORA luôn đồng hành cùng thợ tóc -Tự hào đôi bàn tay Việt!

Người trực tiếp dẫn dắt khóa cắt xu hướng TORA 2022 chính là NTM Cris Nguyễn.

Khóa cắt xu hướng được dẫn dắt bởi NTM Cris Nguyễn

Hair Artisan Cris Nguyễn chính là người sáng lập Cris Nguyen Salon & Hair Academy  với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng salon theo lối đi độc nhất với bản sắc cá nhân hóa đặc trưng nổi bật, cũng như dày dặn kinh nghiệm trong việc giáo dục đào tạo các kiến thức về xu hướng cắt và thiết kế mẫu tóc mới nhất.

Khóa cắt xu hướng TORA được dẫn dắt bởi NTM Cris Nguyễn
Khóa cắt xu hướng TORA được dẫn dắt bởi NTM Cris Nguyễn

NTM tóc Cris Nguyễn còn là một trong những người thường xuyên học hỏi tại các học viện salon tóc lớn của Nhật, Hàn, Trung Quốc (Peek-a-boo, ID Hair, Vidal Sassoon Shanghai,…).

Kết quả thu được sau khóa cắt xu hướng 2022

Khóa cắt xu hướng TORA 2022 nhắm tới đối tượng là Chủ các salon/barbershop muốn tăng hiệu suất làm việc, cập nhật xu hướng. Thợ chính, thợ phụ muốn nâng cao kỹ thuật nghề.

Khóa cắt xu hướng TORA 2022
Khóa cắt xu hướng TORA 2022

Ngày 25.7.2022 tại Hà Nội, TORA workshop đã diễn ra tốt đẹp. Buổi học đã kết thúc với khối lượng kiến thức chuyên sâu về các kỹ thuật chi tiết cắt tỉa mẫu Layer cực kỳ hoàn hảo.

Trong suốt thời gian diễn ra workshop, các học viên được trực tiếp hướng dẫn trên mẫu thật,  mẫu layer và những mấu chốt để đạt mục tiêu mong muốn và dấu ấn của riêng mình. Các học viên đã được hướng dẫn X2 hiệu suất bằng việc dùng đúng và tận dụng 100% công năng của dụng cụ.

Khóa cắt xu hướng TORA
Khóa cắt xu hướng TORA

Nhà tạo mẫu tóc Cris Nguyễn đã cùng các hairstylist phân tích và xử lý các vấn đề khi cắt trên các chất liệu tóc khác nhau.  Củng cố và cập nhật các kỹ thuật sử dụng kéo cắt tỉa và chuốt layer. Cùng nhau tìm ra giải pháp để khắc phục các lỗi thường gặp khi xử lý các mẫu tóc ngắn (short level). Học cách ứng dụng linh hoạt và đa dạng cho các mẫu ngoài kiểu layer.

Khóa cắt xu hướng
Khóa cắt xu hướng

Chúc cho các nhà tạo mẫu tóc sẽ có thêm nhiều tips hữu ích và củng cố các kỹ thuật tốt hơn, phát triển cho công việc tại salon được hiệu quả hơn.

Các khóa học của TORA sẽ tiếp tục được diễn ra trong các tháng tiếp theo và cập nhật lịch liên tục trên fanpage và website tora.com.vn.

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần “nhạy bén” để sẵn sàng nạp kiến thức và ứng dụng ngay tại lớp, hãy tham dự ngay hôm nay ĐỪNG BỎ LỠ!

Đi học càng sớm, càng có lợi. Kiến thức biết sớm, càng thấm sâu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *