Khóa cắt xu hướng TORA dành riêng cho Quý chủ nhân của Ngũ hổ TORA

Khóa cắt xu hướng TORA độc quyền

Khóa cắt xu hướng TORA– TORA workshop x Cris  được thiết kế riêng cho Quý chủ nhân của “Ngũ hổ” – CR.

Khóa cắt xu hướng TORA dành riêng cho Quý chủ nhân Ngũ hổ _CR
Khóa cắt xu hướng TORA dành riêng cho Quý chủ nhân Ngũ hổ

Đối với người tạo mẫu tóc lành nghề, việc hiểu sâu sắc về chiếc kéo mình sử dụng, sẽ đảm bảo tuyệt đối khả năng thực hiện những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao đạt hiệu ứng tối đa. Đặc biệt, việc đó cần phải kết hợp với quá trình được hướng dẫn chuẩn & luyện tập không ngừng, sẽ tạo nên kết quả đẹp mắt, ưng ý.

Khóa cắt xu hướng TORA độc quyền
Khóa cắt xu hướng TORA độc quyền

Khóa cắt xu hướng TORA  có một mục tiêu xuyên suốt, đó là hướng dẫn cho các thợ làm tóc cách sử dụng những chiếc kéo cắt tóc Đúng – Đủ – Bứt phá sáng tạo.

Chúng tôi trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.

TORA với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nghề tóc, hân hạnh cùng các NTMT giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức quý báu đến các đồng nghiệp trong ngành, vì 1 cộng đồng nghề vững bền và phát triển.

Khóa cắt xu hướng được dẫn dắt bởi NTMT Cris Nguyễn
Khóa cắt xu hướng được dẫn dắt bởi NTMT Cris Nguyễn

Khóa cắt xu hướng TORA được dẫn dắt bởi NTM Cris Nguyễn

Hair Artisan Cris Nguyễn chính là người sáng lập Cris Nguyen Salon & Hair Academy  với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng salon theo lối đi độc nhất với bản sắc cá nhân hóa đặc trưng nổi bật, cũng như dày dặn kinh nghiệm trong việc giáo dục đào tạo các kiến thức về xu hướng cắt và thiết kế mẫu tóc mới nhất.

NTM tóc Cris Nguyễn còn là một trong những người thường xuyên học hỏi tại các học viện salon tóc lớn của Nhật, Hàn, Trung Quốc (Peek-a-boo, ID Hair, Vidal Sassoon Shanghai,…).

Nội dung khóa cắt xu hướng TORA độc quyền

Khóa cắt xu hướng TORA sẽ xoay quanh việc tìm hiểu về kéo tỉa và kỹ thuật ứng dụng thực tế trên các mẫu tóc.

Hướng dẫn thực hành trực tiếp để các hairstylist có thể hiểu sâu và nhớ lâu.

Các NTMT sẽ được cùng nhau tìm hiểu về kéo cắt và kỹ thuật điều hướng tóc.

Các NTMT sẽ có cơ hội tiếp cận các kỹ thuật chuốt và tìm hiểu kỹ hơn về kéo chuốt.

Khóa cắt xu hướng TORA độc quyền dành cho các Quý chủ nhân của “Ngũ hổ” – CR.

Những chú hổ TORA CR  đã thực hiện tốt nhiệm vụ của bản thân dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của NTMT Cris Nguyễn

và chắc chắn “Ngũ hổ” TORA -CR nằm trong bàn tay của những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, việc tạo ra những mái tóc đẹp không còn là điều quá khó khăn.

Các khóa học của TORA sẽ tiếp tục được diễn ra trong các tháng tiếp theo và cập nhật lịch liên tục trên fanpage và website tora.com.vn.

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần “nhạy bén” để sẵn sàng nạp kiến thức và ứng dụng ngay tại lớp, hãy tham dự ngay hôm nay ĐỪNG BỎ LỠ!

Đi học càng sớm, càng có lợi. Kiến thức biết sớm, càng thấm sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *