Tổng kết khóa đào tạo TORA Education tháng 10

Khóa đào tạo TORA Education

Khóa đào tạo TORA Education được dẫn dắt bởi Đại sứ Hoàng Minh Tâm cùng các cộng sự TAM LOAN EDUCATION.

Khóa đào tạo TORA Education
Khóa đào tạo TORA Education

TORA Education đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội trong ngày 2 tháng 10 vừa qua. Khóa cắt sáng tạo trong salon đã liên tục được nung nhiệt bởi lượng thông tin dồi dào, chất lượng và quý báu từ NTMT Hoàng Minh Tâm cùng các cộng sự trực tiếp chia sẻ và thực hiện xử lý.

Khóa học được dẫn dắt bởi đại sứ Hoàng Minh Tâm
Khóa học được dẫn dắt bởi đại sứ Hoàng Minh Tâm

TAM LOAN EDUCATION với bề dày kiến thức và kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề và làm giáo dục TAM LOAN EDUCATION đủ hiểu và có chiều sâu về kiến thức để giúp bạn giải đáp bất kỳ khúc mắc nào. 

Giáo trình dạy chuẩn quốc tế, cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới.

Dưới đây là một số nội dung chính tại khóa cắt sáng tạo.

Hướng dẫn sử dụng kéo đúng cách
Hướng dẫn sử dụng kéo đúng cách

– Hướng dẫn sử dụng kéo đúng công năng, kỹ thuật cắt theo chuẩn quốc tế.

– Lý luận nền tảng của tạo mẫu và thiết kế tóc.

– Các kỹ thuật xây dựng hình khối và kết cấu (Line/Graduation/Layer & Connect/Disconnect).

– Chia sẻ ứng dụng trên 3 mẫu tóc (Short và Long/Medium Hair) theo yêu cầu/xu hướng mới nhất với cách làm đơn giản, dễ hiểu.

Thông tin về Hair Master Hoàng Minh Tâm 

NTM tóc Hoàng Minh Tâm  đã từng theo học  và tốt nghiệp tại học viện Toni & Guy tại Singapore và giữ chức giám đốc giáo dục của thương hiệu mỹ phẩm tóc Davines Việt Nam từ năm 2003. NTMT Minh Tâm sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn các học viên tại khóa cắt sáng tạo TORA lần này.

NTMT Minh Tâm đã sáng lập salon tóc Tâm Loan tại 46 Triệu Việt Vương, Hà Nội để liên tục ứng dụng những kinh nghiệm quý báu tích luỹ từ nhiều năm làm việc tại Davines để đem đến vẻ đẹp cho mái tóc người Việt.

Nguyên tắc sáng tạo của anh luôn dựa trên những nghiên cứu mang tính nhân trắc học. Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.

Liên tục trong nhiều năm qua, anh đã có mặt tại nhiều show diễn về xu hướng tạo mẫu tóc của tập đoàn Davines tại Ý và Việt Nam, cũng như xuất hiện tại các chương trình truyền hình về thời trang và làm đẹp, các show diễn thời trang với những nhà thiết kế thời trang đình đám như: Kelly Bùi, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường.. từ năm 2007 đến nay.

Được mệnh danh là “phù thủy” của làng tóc Việt, NTM Minh Tâm hiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành Tóc Việt khi sáng lập Tâm Loan Education và salon mang tên mình.

Thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA đã trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu trong ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.

TORA với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nghề tóc, hân hạnh cùng các NTMT giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức quý báu đến các đồng nghiệp trong ngành, vì 1 cộng đồng nghề vững bền và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *