Kỹ thuật sử dụng kéo cắt tóc cho 3 kiểu cắt điểm cơ bản

Sử dụng kéo cắt tóc tạo kiểu cắt DEEP PARALLEL Point Cut

Đây là kỹ thuật sử dụng toàn bộ lưỡi kéo cắt tóc, đặt song song với mảng tóc. Lớp tóc sẽ được làm mỏng và vẫn giữ nguyên độ dài của mảng tóc.

Sử dụng kéo cắt tóc tạo kiểu cắt ANGLE Point Cut

Vẫn sử dụng toàn bộ lưỡi kéo nhưng nghiêng góc so với mảng tóc. Lớp tóc được làm mỏng nhiều hơn và vẫn giữ nguyên độ dài của mảng tóc.

 Tạo kiểu cắt SHALLOW Point Cut

Chỉ sử dụng phần mũi kéo, nghiêng góc so với mảng tóc. Hiệu ứng tương tự như Blunt Cut (cắt thẳng – làm ngắn lớp tóc) nhưng kỹ thuật này sẽ tạo đỗ nhuyễn tự nhiên.

Việc sử dụng kỹ thuật này bằng những chiếc kéo có độ khỏe như CR-60 với các chất tóc cứng, đường kính to, hoặc cắt khô, đảm bảo mái tóc của khách hàng không chỉ đẹp mắt mà còn hoàn thiện nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của kéo cắt tóc CR-60

Kéo cắt tóc TORA CR-60 uy lực và tốc độ
Kéo cắt tóc TORA CR-60 uy lực và tốc độ

Kéo sở hữu tốc độ thoăn thoắt hiệu suất vượt trội khi đóng mở và cắt những đường dài uy lực.

Kéo cắt tóc TORA CR-60 sở hữu kiểu quai relax offset- tự do cho đôi bàn tay, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Lưỡi kéo được thiết kế chỉn chu phối hợp cùng chất thép Nhật cao cấp.

Kéo TORA CR-60 sở hữu tay cầm relax offset
Kéo TORA CR-60 sở hữu tay cầm relax offset

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA CR-60 sở hữu thiết kế lưỡi kéo được mài và đánh bóng thủ công theo kỹ thuật tiêu chuẩn cho khả năng “cắt trên da” (scissors-over-skin) trơn tru, an toàn cho khách hàng.

Kéo cắt tóc TORA CR-60
Kéo cắt tóc TORA CR-60

Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA CR – 60 sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo cắt tóc TORA CR- 60 với thiết kế lưỡi vỏ sò Hamaguri mang lại sự khéo léo và mềm mại, đặc biệt độ bén cao sẽ cho đường cắt sắc nét.

Kéo TORA CR-60 cực bám tóc khi các hairstylist sử dụng kỹ thuật cắt point cut.

TORA CR-60 thách thức các kỹ thuật cắt khung và tỉa cá nhân hoá từ ướt đến khô, hoàn toàn đơn giản, bền bỉ và nhanh gọn.

Chú hổ CR- 60 đã làm “rung động’’nhiều thợ tóc từ những pha đóng kéo đầu tiên, tỉ mỉ với các đường cắt chi tiết nhưng không kém phần thoải mái với thời gian làm việc kéo dài.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Rất nhiều nhà tạo mẫu tóc khác tại Hà Nội và Sài Gòn đã và đang trải nghiệm những chú hổ TORA, hãy đăng ký ngay hôm nay để cảm nhận và tự mình chứng thực khả năng của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *