Một số mẫu kéo cắt tóc có chất lượng thép Nhật đạt chuẩn

Kéo được làm bằng thép có độ cứng càng cao thì độ bám và độ bền càng cao. Độ cứng của các loại thép tương tự nhau được sản xuất bởi các quốc gia khác nhau cũng sẽ khác nhau. Thép sản xuất tại Nhật Bản hội tụ đủ điều kiện để chế tác ra những chiếc kéo có đường cắt sắc bén nhất.  Đối với thương hiệu cao cấp kéo cắt tóc Tora đều được làm thủ công 100% từ thép Nhật luôn luôn tuân thủ các tiêu chí trên, điển hình có thể kể đến là:

  1. Kéo cắt tóc Tora HB -365S.

Lưỡi kéo Tora HB-365S được ghép bởi 1 lưỡi mài  hamaguri  (kiếm Nhật Samurai) và 1 lưỡi mài sword (kiếm châu Âu). Sự kết hợp này cho sự mạnh mẽ được tạo nên bởi 1 lực nhỏ không tốn sức, trong khi vẫn giữ được sự bền bỉ và sắc bén.

kéo cắt tóc Tora HB 365S
kéo cắt tóc Tora HB 365S

Chính bởi đặc điểm của lưỡi kéo đã cho HB -365S có lợi thế trong các đường cắt thẳng (line). Đặc biệt là với khối lượng tóc dày, và thậm chí là tốc độ hiệu quả trong quá trình thể hiện trên mái tóc bởi kích thước 6.5 inch. Tay cầm được cách điệu từ khuôn mẫu offset cho phép bàn tay được đặt ở những góc độ tối ưu hơn so với thông thường, người dùng dễ dàng thực hiện các kỹ thuật cắt linh động và dễ dàng nhất, tránh được những hệ quả sức khỏe xương khớp về sau.

  1. Kéo cắt tóc Tora NB-260.

Với lõi thép Cobalt đúc nguyên khối lưỡi, kết hợp kỹ thuật mài tay truyền thống Nhật Bản Hamaguri  của lưỡi kiếm Samurai, những đường cắt thẳng Line Cut từ kéo Tora NB-260 sẽ được thể hiện chính xác và nhuần nhuyễn. Phần quai cầm offset được cách điệu đỡ ngón cho cảm giác an toàn chắc chắn, dễ cầm nắm và đặc biệt ngón cái tạo sự an tâm tuyệt đối khi điều khiển.

kéo cắt tóc Tora NB 260 -NB 265
kéo cắt tóc Tora NB 260 -NB 265
  1. Kéo cắt tóc Tora NB 265.

Đây là mẫu kéo được kết hợp hài hòa  giữa thiết kế lưỡi kéo và quai cầm, cho bàn  tay cầm nắm và điều khiển thoải mái, chắc chắn. Dễ dàng cảm nhận sự bắt dính của lưỡi kéo và tóc.

Sự đằm tay từ mũi kéo Tora NB 265 đến thân kéo tại bất kỳ thao tác nào. Kết hợp với ốc trục kéo Tora đặc trưng tạo sự chắc chắn và nhẹ nhàng khi đóng mở kéo.

kéo cắt tóc Tora
kéo cắt tóc Tora

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *