Mua kéo TORA CR-BD nhận quà tặng đặc biệt

KéoTORA CR-BD

Kéo TORA CR- BD sở hữu thiết kế lưỡi chuốt “lá tre” 1 lưỡi sắc, gia tăng khả năng trượt trên tóc. Kéo chuốt dạng 1 lưỡi nên chỉ cần đóng kéo và cắt là dễ dàng có đường cắt trượt mềm mại hơn so với các mẫu kéo lưỡi chuốt thông thường.

Kéo thiết kế một lưỡi chuốt
Kéo thiết kế một lưỡi chuốt

Kéo cắt tóc TORA chuốt 1 lưỡi có kết cấu tập trung cong ở đầu mũi, tối ưu đường chuốt mũi hoàn hảo nhất. Tạo hình cong phần thân khác biệt, tăng tốc tạo kết cấu thân tóc. Loại bỏ các vấn đề khi cắt tóc khô, chẳng hạn như lưỡi kéo bị mắc vào tóc và làm hỏng tóc, đồng thời đạt được hiệu ứng mềm mại qua từng đường cắt.

Lưỡi chuyển động của kéo khi di chuyển trên bề mặt sợi tóc sẽ không làm xước biểu bì tóc và không làm cho tóc bị hư tổn.

Khi chúng ta sử dụng cây kéo chuốt này cắt trên một mảng tóc thì phần tóc sẽ được đẩy dần ra phía bên ngoài chứ không cắt đứt hoàn toàn như một cây kéo cắt bình thường.

Độ dài 6.0 inch tối ưu cung đường trượt từ ngắn đến dài. Kéo cắt tóc sở hữu kích thước lưỡi cắt 6 inch phục vụ đa công năng linh hoạt cho người sử dụng.

Độ dài 6.0 inch tối ưu cho hầu hết các kỹ thuật cắt tỉa, kể cả đường cắt ngắn hay dài. Thân lưỡi nhỏ, đường lưỡi cắt bén ngọt.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylistnghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo TORA CR-BD
Kéo TORA CR-BD

Kéo cắt tóc TORA CR- BD sở hữu thiết kế quai cầm Anatomic chuẩn may đo cho đôi bàn tay Việt.

Với kiểu quai TORA Offset, ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA  đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Mua kéo TORA CR-BD nhận quà hấp dẫn

Hiện nay khi các NTMT đặt mua kéo TORA CR-BD sẽ được nhận ngay quà tặng  là một chiếc bao da đeo kéo TORA Crossbody.

Sản phẩm được làm từ chất liệu da bò 100% làm thủ công, hỗ trợ kéo cắt tóc chống lại va đập xước xát đầu mũi kéo.

Các đường viền bao của sản phẩm đều được may  hoàn toàn bằng tay đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và tinh xảo. Phần viền bao của túi đựng kéo đã được các nghệ nhân TORA xử lý cẩn thận, đem lại độ bền cho sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế thu hút và thuận tiện.

Tặng kèm bao da đựng kéo TORA
Tặng kèm bao da đựng kéo TORA

Bao da đựng kéo TORA Crossbody có phần quai  đeo thay đổi linh hoạt, có thể đeo chéo, đeo ngang.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *