Những điều bạn chưa biết khi sản xuất kéo cắt tóc tay trái

Tại sao cần sản xuất kéo tay trái

Có rất nhiều các baber, nhà tạo mẫu tóc có thói quen cầm nắm đồ vật và hoạt động bằng tay trái. Việc sử dụng kéo cắt tóc tay phải thông thường sẽ hạn chế hiệu suất và khả năng sáng tạo trong công việc của các hairstylist thuận tay trái. Vì vậy, kéo cắt tóc tay trái ra đời là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà tạo mẫu tóc.

Những điều bạn chưa biết khi sản xuất kéo cắt tóc tay trái

Kéo cắt tóc “đạt-tiêu-chuẩn” dành cho người thuận tay trái  khó làm hơn rất nhiều so với thông thường, các hãng kéo trên thế giới cũng rất hạn chế làm ra những mẫu kéo này.

Sản xuất kéo tay trái đạt chuẩn khó hơn so với thông thường
Sản xuất kéo tay trái đạt chuẩn khó hơn so với thông thường

Toàn bộ từng công đoạn sẽ phải đảo ngược chiều so với thông thường, cảm xúc giác quan phải đảo ngược hoàn toàn và chính bởi vậy, chỉ có người nghệ nhân thuận tay trái mới có thể thực hiện được tốt nhất. Đây là điều mà không phải hãng kéo cắt tóc  nào cũng đáp ứng được.

Những điều cần biết khi sản xuất kéo tay trái
Những điều cần biết khi sản xuất kéo tay trái

Sở hữu những nghệ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Nam vinh dự khi có những nghệ nhân đáp ứng được yêu cầu đó và TORA đã nghiên cứu từng bước cho ra những mẫu kéo tay trái tối ưu không hề thua kém gì so với những mẫu tay phải. Đặc biệt, TORA cam kết bảo hành 24 tháng theo quy chuẩn Nhật Bản, cam kết sản xuất hoàn toàn bằng thép Nhật Hitachi 100%, giữ cạnh sắc tốt.

Một số mẫu kéo cắt tóc TORA tay trái tiêu biểu:

Kéo cắt tóc TORA NB 360 L là chiếc kéo đa công năng đúng tiêu chuẩn dành cho thợ làm tóc chuyên nghiệp.
Lưỡi Hamaguri – Convex của TORA cho sự nhẹ nhàng, mềm mại trên các đường cắt mà vẫn có sự bền bỉ theo thời gian.

Kéo cắt tóc tay trái TORA
Kéo cắt tóc tay trái TORA

Kéo tay trái TORA NB C60 L  có độ sắc cao, không gây mỏi tay, bám tóc tốt. Sở hữu thiết kế quai cầm offset 3D anatomic dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay  sau quá trình làm việc  liên tục trong một ngày dài.

Với kiểu quai TORA Offset, ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *