Quai cầm kéo TORA offset có gì đặc biệt?

Vai trò của quai cầm kéo cắt tóc

Để đánh giá chất lượng của một chiếc kéo cắt tóc, không thể không xem xét tới chức năng và vai trò của phần quai cầm kéo. Mỗi thiết kế quai cầm khác nhau có chức năng đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên điều quan trọng là khi cầm nắm, sử dụng, các nhà tạo mẫu tóc phải cảm thấy thoải mái. Đặc biệt là khi hoạt động đóng mở kéo liên tục trong thời gian dài, không có cảm giác bị tê nhức, mỏi tay để đạt hiệu suất công việc tối đa.

Mỗi thiết kế quai cầm khác nhau có chức năng khác nhau
Mỗi thiết kế quai cầm khác nhau có chức năng khác nhau

Thiết kế quai cầm kéo TORA offset có gì đặc biệt?

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Với kiểu quai TORA Offset, ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Một số mẫu kéo cắt tóc TORA có thiết kế quai cầm offset

Dưới đây là một số mẫu kéo TORA sở hữu quai cầm offset.

Kéo cắt tóc TORA NB -260  giúp các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng cảm nhận sự bắt dính của lưỡi kéo với tóc.

Sự đằm tay từ mũi kéo đến thân kéo tại bất kỳ thao tác nào. Kết hợp với ốc trục kéo TORA đặc trưng tạo sự chắc chắn và nhẹ nhàng khi đóng mở kéo.

Kéo TORA NB -265 là chiếc kéo có độ sắc bén cao đem tới sự thân thiện và thoải mái cho các hairstylist khi phải thực hiện các thao tác cắt liên tục.

Kéo cắt tóc TORA NB 265
Kéo cắt tóc TORA NB 265

Kéo TORA NB -255 là sự kết hợp hài hòa giữa lưỡi kéo và quai cầm. Đem đến cảm giác an toàn, chắc chắn dễ cầm nắm và đặc biệt ngón cái tạo sự an tâm tuyệt đối khi điều khiển.

Kéo cắt tóc TORA NB 255
Kéo cắt tóc TORA NB 255

Với những ưu điểm vượt trội của thiết kế quai cầm offset, các nhà tạo mẫu tóc có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu kéo cắt phù hợp để bảo vệ bàn tay và đặc biệt là khớp cổ tay của mình khi cần thao tác sử dụng kéo liên tục trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *