Sự kiện ra mắt thương hiệu cao cấp kéo cắt tóc TORA

Sự kiện ra mắt thương hiệu cao cấp kéo cắt tóc TORA

TORA là thương hiệu cao cấp nhắm tới đối tượng khách hàng là những nhà tạo mẫu tóc có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, các chủ salon và học viện.

Sự kiện ra mắt thương hiệu cao cấp kéo cắt tóc TORA
Sự kiện ra mắt thương hiệu cao cấp kéo cắt tóc TORA

Để TORA có cơ hội tới gần hơn với các nhà tạo mẫu tóc và tạo ra cơ hội chia sẻ, giao lưu giữa các chuyên gia trong ngành tóc về quá trình kiến tạo nên những chiếc kéo được lắp thủ công 100% từ thép Nhật, vào lúc 20h ngày 12/12/2021, sự kiện ra mắt thương hiệu cao cấp kéo cắt tóc TORA sẽ được phát song trực tiếp trên Facebook.

Sự kiện lần này sẽ có sự đồng hành của các chuyên gia trong ngành tóc Việt Nam:

Nguyễn Tiến Bắc  nghệ nhân chế tác kéo TORA

Nguyễn Tiến Bắc là một nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm chế tác kéo cắt tóc thủ công sẽ có những chia sẻ, trải nghiệm thú vị về hành trình tạo tác, thổi hồn cho cây kéo Việt.

Chìa khóa của một cây kéo tốt nằm ở công đoạn lắp ráp kéo, căn chỉnh lưỡi kéo và độ cong của lưỡi đạt chuẩn. Để làm được hoàn chỉnh tất cả những điều trên, người thợ kéo như anh Nguyễn Tiến Bắc phải dày công tìm tòi, học hỏi và thử nghiệm qua nhiều năm từng trải với nghề.

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm đại sứ thương hiệu TORA

Đại sứ thương hiệu TORA, NTM Hoàng Minh Tâm,  bậc thầy ngành tóc với hơn 30 năm trong việc giáo dục và sáng tạo thiết kế tạo mẫu tóc, biểu diễn tại các show lớn và chuyên nghiệp của ngành tóc Việt.

Theo đại sứ thương hiệu TORA, để lựa chọn một chiếc kéo phù hợp với từng người không khó nhưng cũng không quá dễ dàng. Kéo có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cắt nên cần phải lựa chọn loại tốt nhất và phù hợp nhất với từng người. Nghề cắt tóc là một nghề đôi khi rất nhạy cảm, có thể chỉ cần một lần cắt không như ý muốn, không khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng thì sẽ bị mất khách, ảnh hưởng đến uy tín của salon.

Nhà tạo mẫu tóc Cris Nguyễn cộng sự hợp tác cùng dự án TORA x CRIS

NTM tóc Cris Nguyễn đại diện cho thế hệ trẻ với hơn 13 năm trong nghề tạo mẫu và giáo dục ngành tóc, nhiều năm du học tại nước ngoài các khóa đào tạo về tạo mẫu tóc, gặp gỡ nhiều chuyên gia của các đơn vị sản xuất kéo Nhật, Hàn.

Là người theo đuổi phong cách của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới Vidal Sassoon, để tạo nên một mái tóc đẹp, theo Cris Nguyễn, không nhất thiết phải sử dụng đến các công cụ kỹ thuật hiện đại, cũng không cần đến vô số hóa chất để ép, uốn, duỗi như những người thợ cắt tóc thông thường khác vẫn làm mà quan trọng là kỹ thuật sử dụng chiếc kéo cắt tóc.

Kéo được làm bằng thép có độ cứng càng cao thì độ bám và độ bền càng cao. Độ cứng của các loại thép tương tự nhau được sản xuất bởi các quốc gia khác nhau cũng sẽ khác nhau. Thép sản xuất tại Nhật Bản hội tụ đủ điều kiện để chế tác ra những chiếc kéo có đường cắt sắc bén nhất.  Đối với thương hiệu cao cấp kéo cắt tóc TORA đều được làm thủ công 100% từ thép Nhật luôn luôn tuân thủ các tiêu chí trên.

Một số nội dung chính sẽ diễn ra tại sự kiện ra mắt thương hiệu TORA:

Sự kiện sẽ được livestream tại trường quay, đăng tải trên kênh Facebook và Youtube.

Thời gian từ: 20:00 – 21:30 ngày 12/12/2021.

Đây là sư kiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đề cập chuyên sâu tới một thương hiệu kéo cắt tóc chuyên nghiệp làm thủ công hoàn toàn từ thép Nhật.

Lễ ra mắt là cơ hội để các thợ tóc giao lưu trực tuyến cùng nghệ nhân kéo cắt tóc với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất kéo trong và ngoài nước.

Đặc biệt, lễ ra mắt có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu : NTM tóc Hoàng Minh Tâm và cộng sự hợp tác NTM tóc Cris Nguyễn.

Buổi lễ sẽ có những phần quà độc đáo signature từ thương hiệu TORA khi các thợ tóc tham gia livestream.

Bạn đã sẵn sàng thưởng thức màn ra mắt bùng nổ của TORA đến toàn Việt Nam và thế giới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *