Sức mạnh kéo TORA NS1 – 560

Hướng dẫn sử dụng kéo TORA

Khi cần làm mỏng phía trong thân tóc, mọi người cần lưu ý không đưa lưỡi kéo một góc 90 độ vuông góc với mảng tóc.  Cách cầm kéo đúng cách là để chiếc kéo xuôi theo chiều kéo tóc ra, sau đó nghiêng lưỡi kéo góc 30 độ so với mảng tóc. Lưỡi nằm phía trên là lưỡi tĩnh, lưỡi nằm dưới là lưỡi động. Lưỡi tính đưa góc 30 độ so với mảng tóc sau đó đóng kéo vào.

Khi đóng kéo vào, chùng ta sẽ di chuyển dần tay ra phía ngoài ngọn. Từ phía lưỡi tĩnh này so với mảng tóc là góc 30 độ, chúng ta luồn lưỡi tĩnh vào trước sau đó chúng ta sẽ đóng cây kéo lại và cảm nhận sự mượt mà của nó.

Đặc điểm nổi bật của kéo TORA NS1 560

TORA NS1 560 là chiếc kéo tối ưu cho việc cắt khô (dry cut).

kéo chuốt TORA NS1- 560
kéo chuốt TORA NS1- 560

Chúng tôi đã nghiên cứu từ những thông tin thực tế của các chuyên gia tạo mẫu tóc, cho sự ra đời loại lưỡi chuốt Bamboo Leaf đặc trưng giúp loại bỏ các vấn đề khi cắt tóc khô, chẳng hạn như lưỡi kéo bị mắc vào tóc và làm hỏng tóc, đồng thời đạt được hiệu ứng mềm mại, uyển chuyển trong quá trình cắt tỉa.

Lưỡi chuyển động của kéo khi di chuyển trên bề mặt sợi tóc sẽ không làm xước biểu bì tóc và không làm cho tóc bị hư tổn. Khi chúng ta sử dụng cây kéo chuốt này cắt trên một mảng tóc thì phần tóc sẽ được đẩy dần ra phía bên ngoài chứ không cắt đứt hoàn toàn như một cây kéo cắt bình thường.

Thiết kế theo hình dạng bamboo leaf (lá tre) sẽ tạo ra độ vòng cung dần ra đến phần mũi kéo. Lưỡi chuyển động của kéo khi di chuyển trên bề mặt sợi tóc sẽ không làm xước biểu bì tóc và không làm cho tóc bị hư tổn.

Đặc biệt. với thiết kế quai cầm TORA Eyeglass ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Thêm vào đó, thiết kế quai cầm TORA giúp các hairstylist dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Thiết kế quai cầm TORA eye glass
Thiết kế quai cầm TORA eye glass

Sức mạnh của kéo TORA NS1 560

Điểm khác biệt  của kéo TORA NS1 560 chính ở phần bầu phần mũi sẽ tối ưu hóa những kỹ thuật trượt tóc sử dụng nhiều ở khu vực này.

Trong khi đó, phần thân lưỡi có thể được sử dụng để kiến tạo những đường slicing cut nhanh chóng, tốc độ và mạnh mẽ, cá tính.

sức mạnh kéo TORA NS1 560
Sức mạnh kéo TORA NS1 560

TORA NS1 – 560 có kết cấu tập trung cong ở đầu mũi, tối ưu đường chuốt mũi hoàn hảo nhất. Tạo hình cong phần thân khác biệt, tăng tốc tạo kết cấu thân tóc.

Hỗ trợ loại bỏ các vấn đề khi cắt tóc khô, chẳng hạn như lưỡi kéo bị mắc vào tóc và làm hỏng tóc, đồng thời đạt được hiệu ứng mềm mại qua từng đường cắt.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của mẫu kéo chuốt TORA NS1 – 560. Với sức mạnh trên từng đường chuốt sẽ kiến tạo các mẫu tóc mềm mại, tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *